Diện đầm cánh sen cá tính, Á khôi Hồ Thanh Hương hội ngộ Quang Lê trên ghế nóng.

Xuất hiện trong sự kiện công bố Miss Business Beauty World  trong vai trò giám khảo, CEO, Á khôi Hồ Thanh Hương bất ngờ thay đổi phong cách cực trẻ.

CEO Hồ Thanh Hương với tóc ngang cá tính trông rất trẻ trung.

Nữ hoàng ngành trang sức gây chú ý sự yêu mến bằng một phong cách trẻ với tóc mái để ngang làm cho nét đẹp trẻ thêm hơn 10 tuổi. Đặc biệt CEO Hồ Thanh Hương quyết định làm mới hình ảnh khi chọn bộ trang phục cực tươi với màu cánh sen phối với  sắc đen cá tính, tăng nét quyến rũ và năng động.

Á khôi Hồ Thanh Hương hội ngộ danh ca Quang Lê trên vị trí giảm khảo.

Nét tính tế của người đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ đó là cách phối những trang sức phụ kiện rất hợp mốt, chiếc đồng hồ hàng hiệu với dây da cao cấp sắc màu đen cùng tông với  bộ trang phục càng tăng nét cá tính, rất style cho CEO.  Điểm nhấn nổi bật trong cách chọn trang phục của Á khôi Đảo Ngọc đó là bộ cánh được nhấn nhá bởi lớp vãi nhúm hoa trước thân áo tạo nét nữ tính rất quyến rũ, trẻ trung.

Bộ trang phục màu hồng cánh sen tăng nét trẻ trung, năng động và rất style cho CEO Hồ Thanh Hương.

Sự thay đổi ngoạn mục về phong cách thời trang cũng như sự tinh tế trong cách chọn trang phục “mix” phụ kiện càng làm tôn nét quyền quý của nữ doanh nhân. Tại sự kiện này, CEO Hồ Thanh Hương cùng hội ngộ danh ca Quang Lê trên ghế nóng với vai trò “cầm cân nẩy mực”  

Được biết tại cuộc thi Miss Business Beauty World ,  thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ là đơn vị tài trợ Vương miện và quyền trượng trị giá 2 tỷ đồng. Đây được xem là thương hiệu ngọc trai hàng đầu hiện nay trong việc “phủ sóng” hầu hết tất cả các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, biểu tượng của vẻ đẹp quyền lực và đài cát của phụ nữ Việt Nam và thế giới mà ai cũng mong muốn được sổ hữu.

Tranh phục: NTK Mai Phương Trang
Photo: Tuấn Nguyễn