Diện mốt áo 2 dây quyến rũ, Á hậu Nguyễn Lan Hương quyền lực ngồi ghế nóng Chung kết hoa hậu tại Malaysia

Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương do Công ty Giải trí truyền thông VM Entertainment tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 21/10/2022 tại Malaysia. Người “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi đều là những thành phần ban giám khảo đầy quyền lực, trong đó Á hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu Nguyễn Lan Hương là ủy viên Ban giám khảo.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2022, hiện tại Á hậu Nguyễn Lan Hương là Giám đốc marketing Công ty CP sản xuất biến thế HBT Việt Nam và Tập đoàn Sotek Group. Là một nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, chị ngày càng chăm chút vẻ bề ngoài hơn và thường gây chú ý khi xuất hiện tại các sự kiện.


Á hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu Nguyễn Lan Hương xuất hiện rạng rỡ trong đêm chung kết cuộc thi với vai trò ủy viên Ban Giám khảo

Trong vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, Á hậu Lan Hương xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, thân hình cuốn hút, gương mặt thanh tú và tỏa sáng. Với phong thái chuyên nghiệp ở vai trò ủy viên Ban giám khảo, Á hậu trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.


Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 được đánh giá cao khi đã quy tụ được những nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, chấm thi tại các cuộc thi người đẹp, hoa hậu trong nước và quốc tế. Cuộc thi là đấu trường nhan sắc không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân Việt mà còn lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Chương trình được đầu tư hoành tráng với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Các thí sinh tham gia cuộc thi được đánh giá là vô cùng chất lượng, họ đều tỏa sáng bởi nhan sắc, tài năng cũng như tri thức. Hầu hết nữ doanh nhân tham dự cuộc thi không chỉ có vẻ ngoài nổi bật mà họ đều là những người phụ nữ thành đạt, tài ba trên thường trường. Các người đẹp không chỉ là “ngôi sao” trong giới kinh doanh mà còn tỏa sáng trên sân khấu để khẳng định giá trị bản thân.Á hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu Nguyễn Lan Hương (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng Á hậu Huỳnh Mai (đứng giữa) Trưởng ban tổ chức và Tân hoa hậu Thái Bình Dương 2022 (ngoài cùng bên trái) Nguyễn Thùy Dương

Để đạt được những danh hiệu cao quý tại Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, các thí sinh phải nỗ lực hết mình cho các phần thi, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện bản thân, những bước đi phải thật vững vàng, có khí chất của người phụ nữ trong thời đại mới. 


Hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 đã khép lại, trước sự thu hút đông đảo sự quan tâm của các nữ doanh nhân, người đẹp và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz, đánh dấu sự thành công của một cuộc thi nhan sắc uy tín, đẳng cấp hiện nay.

PV