Diện váy bồng bềnh, hoa hậu Hạ My thu hút ánh nhìn giữa cánh đồng hoa Lavender

Nàng hoa hậu khoe vẻ đẹp ngất ngây, khiến ai một lần ngắm nhìn cũng phải xít xoa trước vẻ đẹp như nàng tiên giáng trần của hoa hậu Hạ My.

Sau những ngày làm việc tại xứ sở cờ hoa, Hoa hậu Hạ My tranh thủ thời gian rảnh thực hiện bộ ảnh giữa cánh đồng hoa Lavender. Cô khiến các fans phải ngưỡng mộ  trước những bức ảnh được chụp tại cánh đồng hoa oải hương nổi danh đất Mỹ.

Mới đây, Hạ My đã đăng tải một loạt ảnh được chụp ở một địa danh thuộc vùng Dixon, TP. San Joje bắc Califoniaa của Mỹ làm đốn tim fan hâm mộ.

Trong chiếc váy hoa dịu dàng, mềm mại,  tông màu hồng tím lãng mạn trông Hạ My tựa như một thiên thần ngọt ngào chìm đắm trong cánh đồng hoa màu tím.

  

Hạ My yêu kiều giữa cánh đồng hoa màu tím

 

Hạ My tạo dáng giữa những luống hoa oải hương dài tăm tắp

Những bức ảnh của Hoa hậu người Việt thế giới tại Mỹ khiến các fans hâm mộ phải xuýt xoa.


Trong chiếc váy lụa mềm nhẹ dịu dàng, mềm mại, Hạ My trông như một thiên thần xinh đẹp

 

Có lẽ, Hạ My không cần tạo dáng gì nhiều, chỉ cần đứng vào là sẽ có ngay bức ảnh đẹp

 

Thời điểm lavender đẹp nhất là từ cuối tháng 6 đến hết tháng 7 hàng năm

Những bức ảnh của Hoa hậu Hạ My được chụp ở cánh đồng hoa San Joje - một địa danh thuộc vùng thung lũng của Mỹ. Nơi đây từ lâu đã nổi tiếng với những cánh đồng hoa Lavender trải dài bất tận. Từng luống hòa dài đều tăm tắp, màu hoa tím yêu kiều.

Hiện tại Hoa hậu Hạ My đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam, Cô đã tuân thủ nghiêm lệnh cách ly mà chính phủ và bộ y tế ban hành.

Hoa hậu Hạ My hiện đang kinh doanh các mặt hàng xách tay từ Mỹ cung cấp cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra nàng hậu còn quản lý và điều hành công ty du lịch và yến sào tại Khánh Hòa. Một thương hiệu thực phẩm chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng được ưa chuộng trên thị trường thời gian qua.

Từ trước Tết, hoa hậu Hạ My đã có chuyến công tác tại Mỹ, cô thường xuyên bay về giữa hai đất nước, nhưng với tình hình dịch bệnh bùng phát tại Mỹ, nàng hoa hậu buộc phải thực hiện giản cách xã hội. 

Ngắm vẻ đẹp thần tiên khiến ai một lần ngắm buộc phải thôn thức bởi vẻ đẹp mê lòng người giữa cánh đồng hoa oải hương qua cách tạo dáng đầy biểu cảm của hoa hậu Hạ My:

Trang điểm: Nguyenduy Jinstar

Chụp hình: Andy Nguyễn