Diễn viên Băng Khuê đọ săc đàn chị Anh Thư

Tham gia buổi ra mắt phim của đạo diễn Bá Vũ, nữ diên viên, hoa hậu Băng Khuê chọn bộ dạ hội trắng mướt khoe nhan sắc thu hút mọi ánh nhìn.


Người đẹp rất tinh tế chọn bộ dạ hội có thiết kế trễ vai, điểm nhấn bằng cách xẻ tà táo bạo khoe đôi chân dài nuột nà thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ.


Tại sự kiện, hoa hậu, diễn viên Băng Khuê có dịp hội ngộ nam ca sĩ Đan Trường, diễn viên Vân Anh, người mẫu, diễn viên Anh Thư, diễn viên Minh Giang, đạo diễn Đỗ Kim Khánh và nhiều gương mặt nghệ sĩ khác.
Bộ phim “Cha Ma” do đạo diễn Bá Vũ phụ trách xoay quanh cuộc sống của thầy giáo (Đan Trường đóng) và cô sinh viên (Ngọc Duyên đóng). Đây là tác phẩm kinh dị thứ 2 do Bá Vũ đạo diễn đảm nhận.


Cách đây 4 năm Băng Khuê đóng nữ chính phim “Ngủ Với Hồn Ma” cũng của đạo diễn Bá Vũ. Được biết phim “Cha Ma” sẽ khởi chiếu  vào ngày 23/8 trên toàn quốc. 


Thời gian gần đây, hoa hậu diễn viên Băng Khuê tham gia cuộc thi Duyên dáng Bolero trên đài truyền hình Vĩnh Long, người đẹp gốc miền Trung gây chú ý khi khoe giọng hát vô cùng nội lực cùng phong cách trình diễn ngọt ngào, da diết.


Ở những tập đầu tiên, Băng Khuê tạo được dấu ấn rất tốt khi cô là một thí sinh dành điểm tuyệt đối của 4 thành viên giám khảo nổi tiếng. Băng Khuê cho biết, thời gian này mình tật trung cật lực cho việc tập luyện thanh nhạc, vũ đạo cũng như rèn luyện kỹ năng làm chủ sân khấu để chuẩn bị vào vòng chung kết sắp ghi hình trong cuối tháng 8 này.


Hoa hậu, diễn viên Băng Khuê rất mong nhận được sự ủng hộ của khán giả truyền hình, và cô cũng mong khán giả không quên xem, bình chọn cho mình, để người đẹp đất “Hoa vàng, cỏ xanh” Tuy Hòa thực hiệm đam mê ca hát của mình trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.