Diễn viên Đoàn Minh Tài “hội ngộ” Trí Quang bầu Vũ Khắc Tiệp trong sinh nhật Kristine Thảo Lâm.

Kristine Thảo Lâm sẽ tổ chức đón sinh nhật mừng tuổi mới tại Mỹ vô cùng hoành tráng. Nữ diễn viên tiết lộ rất nhiều sao Việt xác nhận sẽ bay sang Mỹ theo lời của người đẹp để dự sinh nhật cùng cô.

Theo diễn viên Kristine Thảo Lâm, cô đã tài trợ toàn bộ tiền vé máy may cho dàn nghệ sĩ Việt như: Vũ Khắc Tiệp, siêu mẫu Ngọc Anh, diễn viên Đoàn Minh Tài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha, nhà báo Phạm Ngọc Toại…  bay đến Mỹ để đón sinh nhật cùng mình. Mặc dù giá vé thời điểm này rất cao, nhưng tôi vẫn các bạn thân thiết nhất của mình để chung vui với Kristine Thảo Lâm. Ngoài chi phí vé, Kristine Thảo Lâm còn chọn nơi lưu trú hạng sang là 3 căn Penhouse lớn nhất tại Las Vegas, và món ăn đắt tiền tại thành phố Las vegas để tạo nên một không gian tiệc hoành tráng. Theo nữ diễn viên tiết lộ, mình đã chi ra gần 100 ngàn đô là, gần 2,5 tỷ đồng để thực hiện buổi tiệc hoành tráng này. Tiệc sinh nhật của Kristine Thảo Lâm sẽ tổ chức 2 nơi, đầu tiên là tãi nhà hàng Roya, tại Nam Clifonia, khu người Việt sầm uất, sau đó đoàn nghệ sĩ sẽ di chuyển lên thành phố nổi tiếng Las Vegas để tiếp tục tham gia đêm tiệc hạng sang dành cho khách VIP. Là một người sống tình cảm và trọng chân thành, hoa hậu, diễn viên Kristine Thảo Lâm luôn được bạn bè yêu mến, đặc biệt giới nghệ sĩ Việt. Là nhà tổ chức show uy tin và chuyên nghiệp tại Mỹ, Kristine Thảo Lâm có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam. Ngoài vai trò CEO, Kristine Thảo Lâm còn là diễn viên, nhà đầu tư phim tài năng. 
Đến hẹn lại lên, cứ tháng 4 hàng năm, diễn viên Kristine Thảo Lâm luôn xem dịp sinh nhật đón tuổi mới của mình là cơ hội để các bạn thân thiết, nghệ sĩ Việt tụ hội, gặp gỡ để gắng kết thâm tình ngày càng quý mến nghĩa tình hơn. Nữ diễn viên nói: Tôi là người rất trọng tình cảm, vật chất ai cụng có và cũng sẽ mất đi, nhưng tình cảm là thứ tôi trân quý nhất, tôi luôn muốn giữ mọi mối quan hệ ngày càng bềnh chặt và tri kỉ của các bạn đối với mình.