ĐỒ GỖ GIÁ GỐC - ĐỒ GỖ CHO MỌI NHÀ

Nghề thủ công truyền thống Việt Nam là một trong những nghề đang được nhà nước khuyến khích gìn giữ và phát triển, trong đó có loại hình đồ gỗ.  Đó là sự kết tinh của lao động vật chất và lao động tinh thần, được tạo nên bằng bàn tay tài hoa và óc sáng tạo của người thợ thủ công.


Mỗi sản phẩm thủ công là một tác phẩm nghệ thuật trong đó chứa đựng những nét đặc sắc và biểu trưng của nền văn hóa dân tộc mang sắc thái riêng, và đặc trưng riêng của mỗi làng nghề truyền thống. Nhiều sản phẩm truyền thống có tính nghệ thuật cao, đặc biệt là đồ nội thất, là một sản phẩm đặc trưng mang giá trị văn hóa và phản ánh trình độ thủ công của người Việt Nam qua các thời kỳ.


Xưởng bán đồ gỗ giá gốc và Đồ gỗ nội thất Văn Biên là hai nhãn hiệu thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú với hai thành viên sáng lập là Đỗ Toàn Thắng (giám đốc kinh doanh) và anh  Đỗ Văn Biên ( SEO). Từ lúc thành lập năm 2013 và trải qua 7 năm phát triển, từ một xưởng sản xuất nhỏ trong làng nghề chuyên về nội thất thủ công mỹ nghệ, đến nay công ty đã có tổng diện tích 7000m2, mỗi năm cho ra đời 10 nghìn sản phẩm, mang đến công ăn việc làm ổn định cho gần 300 nhân viên.


Là một thợ thủ công từ làng nghề chế biến gỗ truyền thống, Đỗ Toàn Thắng và Đỗ Văn Biên ngày đêm trăn trở về việc làm sao phát triển đưa sản phẩm truyền thống làng nghề của mình đến gần với người tiêu dùng trong khi các sản phẩm gỗ hiện đại ngoại nhập đại dần chiếm thị trường trong nước và các sản phẩm làng nghề đang dần mai một. Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú đã tiếp cận và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thiết kế và sử dụng nội thất của người tiêu dùng toàn quốc kết hợp với kinh nghiệm lành nghề từ các nghệ nhân thủ công cho ra đời các sản phẩm nội thất đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường nhưng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. 


Dòng sản phẩm đa dạng của công ty hiện nay đã có mặt ở rất nhiều tỉnh thành toàn quốc qua mạng lưới phân phối và các đại lý cộng tác lâu năm. Ưu thế của công ty sản phẩm nội thất gia dụng như tủ giường, bàn ghế, kệ tivi….  ngoài ra công ty còn đặc biệt phát triển dòng sản phẩm tượng gỗ phong thủy được chính tay các thợ thủ công lành nghề chế tác hoàn toàn thủ công mang đến giá trị kinh tế rất cao. 


Với tầm nhìn hướng đến việc phát triển bền vững, đề cao giá trị văn hóa thủ công mỹ nghệ, Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Phú đã và đang phát triển trở thành công ty nội thất hàng đầu khu vực. 

Công ty CP Tập đoàn Thiên Phú

Showroom:  xã Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội

Website: www.xuonggogiagoc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Dotoanthang1992/

ĐT: 0981.573.333 – 0989.350.092