Đoan Trường “kêu trời” vì thủ đô Madrid đang đào đường, cấm xe du lịch vào trung tâm.

Đến thủ đô Madrid đúng vào ngày sinh nhật 19/9 của mình, ca sỹ Đoan Trường than thở vì dịp này Tây Ban Nha đang bị hứng chịu nhiều cơn gió bụi, các con đường đang bị đào bới khắp nơi. Để hạn chế sự ô nhiễm môi trường nên nhà chức trách đã “cấm” tất cả các loại xe du lịch lớn vào trung tâm thành phố. Anh phải “gồng” mình đi bộ khá lâu, đeo khẩu trang chống bụi và chen chúc xuống lòng đường đến các điểm tham quan. Tuy nhiên, “Hoàng tử đại dương” vẫn vui vẻ hạnh phúc khi lần đầu tiên được đặt chân đến đây. Được biết, Tây Ban Nha là một nước cực kỳ khó khăn và hầu như không cấp visa du lịch cho du khách. 

Đoan Trường lần đầu thưởng thức “Đùi heo muối xông khói” chính hiệu Tây Ban Nha.

Khi đến Tây Ban Nha mà chưa ghé qua “Đấu trường bò tót” Plaza de Toros las Ventas thì chưa thể trọn vẹn.Tuy nhiên trước sức ép của dư luận thế giới, Tây Ban Nha đã hạn chế lễ hội đấu bò nên ngày anh đến đã không diễn ra sự kiện “dã man” này.

Anh khoe mình tăng được 5 kg khi thức ăn hợp khẩu vị, nhất là món cơm chiên vùng Địa Trung Hải với 8 loại hải sản cực ngon này.

Monaco là một trong những quốc gia giàu có và xa xỉ nhất thế giới với diện tích chỉ hơn 2 cây số vuông. Điều đáng ngạc nhiên là nơi đây hầu như không có đói nghèo.

Monaco thường tổ chức các sự kiện hấp dẫn trong suốt cả năm như Giải đua Grand Prix, giải đua thuyền buồm thế giới và casino Monte Carlo quá nỗi tiếng.

Đoan Trường còn ‘diện’ áo quốc kỳ VN trên sân vận động Nou Camp của CLB bóng đá Barcelona.

Anh còn ‘khoe’ áo dài VN trước Vương cung thánh đường Sagrada Familia tại Tây Ban Nha.

Và một chút nghịch ngợm trong trang phục “võ sĩ giác đấu”.

Phút thư giản hiếm hoi của anh sau những hành trình khám phá qua 4 quốc gia và 14 tỉnh thành vừa qua.  

Photo : Ngọc Thúy, Minh Tuấn.