Doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cùng nhóm bạn thực hiện thiện nguyện trong mùa dịch tại Canada

Trong những ngày gánh chịu tâm điểm của mùa dịch đang hoành hành tại Canada, nữ doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cùng nhóm bạn mạnh thường quân thực hiện chuyến từ thiện tặng các phần ăn đến các bệnh viện, nhân viên y tế, hậu cần, viện dưỡng lão… để trao tặng những phần quà có ý nghĩa trong mùa dịch.

Được biết nhóm thiền nguyện của người đẹp doanh nhân Cindy Trần Mai Anh là những đối tác, doanh nghiệp lớn có tên tuổi như: Banquet hall Chateau Le Jardin, Le Engineer, ETL studio, Olaine Mortgage, Sutha Shanmugarajah, Community Service, Ambassador, Team Ideal Toronto Realtor và một số nhà bank lớn CIBC… Nhóm bạn bè đối tác của doanh nhân Cindy Trần Mai Anh đã tặng 2000 phần ăn theo ẩm thực Ý (Pasta)

Cindy Trần Mai Anh cùng ông chủ baquet hall và nhóm bạn trong chuyến từ thiền
Theo chia sẻ của nữ doanh nhân Cindy Trần Mai Anh, việc tặng quà trong mùa dịch cho những Y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch và trong viện dưỡng lão gặp khó khăn là cách các doanh nhân, công ty ủng hộ tinh thần cho các bác sĩ để tiếp thêm năng lượng cho họ trong chiến dịch chống lại dịch bệnh covid đang diễn ra rất phức tạp tại Canada.

2000 phần ăn được đóng gói vệ sinh và tươm tất chuyển đến các y, bác sĩ và viện dưỡng lão tại Canada
Những hành động trợ giúp hết sức ý nghĩa này của Cindy Trần Mai Anh và các công ty đối tác đã nhận được sự chú ý của truyền thông, báo chí tại nước sở tại. Được biết để có 2000 phần ăn theo phong cách ẩm thực ý như trên, những thực phẩm tươi sống được nhóm thiện nguyện tự quyên góp. Sau đó đầu bếp Ý trứ danh của Chateau Le Jardin banquet hall đã chuẩn bị 2000 phần ăn tươm tất cho buổi thiện nguyện.


Người đẹp, doanh nhân Cindy Trần Mai Anh xinh đẹp và phong cách
Nữ doanh nhân Cindy Trần Mai Anh không chỉ là một doanh nhân tài năng, cô là người góp mặt vào sự thành công của rất nhiều dự án nghệ thuật trong và ngoài nước. Là người của công việc, Cindy Trần Mai Anh rất năng động và có nhiều ý tưởng kinh doanh, quyết liệt tạo nên giá trị thương mại lớn cho đối tác và bạn bè. Hiện tại ngoài các dự án do chính mình sở hữu như: ETL studio, Cindy Trần Mai Anh và bạn cũng đồng sở hữu công ty Le Engineer - chuyên thiết kế xây dựng nhà cao tầng, bệnh viên, đường xe lửa, custom build home (nhà cao cấp).

Cindy Trần Mai Anh cùng nhóm bạn trong chuyến thiền nguyện tại Canada
Là một người có trái tim nhân ái, thương yêu cộng đồng và luôn hướng về quê hương, Cindy Trần Mai Anh cũng thường thực hiện nhiều chuyến từ thiện tại Việt Nam. Ngoài ra khi biết những hoàn cảnh nghèo tại quê nhà, cô cũng chung tay đóng góp, trợ giúp những mảnh đời khó khăn, gặp bất hạnh trong cuộc sống.
Những hình ảnh của nữ doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cũng bạn bè, đối tác và các công ty vừa thực hiện chuyến thiện nguyện trao phần ăn tại Canada nhận được sự yêu mến của cộng đồng giữa mùa dịch: