Doanh nhân Lê Thị Thu Hà “ Từ khó khăn về hoàn cảnh bị xã hội coi thường đến doanh nhân thành đạt”

Mỗi con người không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng được lựa chọn cuộc đời mình sống như thế nào. Nếu bạn chấp nhận sống cùng dư luận, thuận theo lời đàm tiếu của xã hội, nó sẽ đưa bạn vào những lối mòn không thể thoát. Nhưng nếu bạn là chính mình, có chính kiến riêng thì cuộc sống và xã hội sẽ chấp thuận bạn.

Cuộc sống là vậy, cần phải thử thách bản thân, làm những điều mình thích. Vấp ngã sẽ có, khó khăn sẽ chồng chất nhưng đổi lại bạn sẽ là một người trưởng thành và thành đạt. Và doanh nhân Lê Thị Thu Hà là minh chứng cho điều đó.


Hình ảnh doanh nhân thành đạt Lê Thị Thu Hà

Cái duyên với kinh doanh online

Tốt nghiệp ngành dược sĩ của một trường đại học danh giá, tưởng chừng công việc bình thường sẽ phù hợp với Lê Thị Thu Hà nhưng công việc nhàm chán cùng thu nhập thấp khiến chị từ bỏ và tìm cho mình con đường đi khác, mới mẻ hơn, chông gai hơn nhưng lại mang lại con người Lê Thị Thu Hà độc lập như hiện nay.

Bén duyên với kinh doanh online nhờ một lần tình cờ bắt gặp facebook của Tổng Phân Phối Phạm Thị Thu Huyền. Nhận thấy Phạm Thị Thu Huyền là một cô gái trẻ mà đã có trong tay sự thành công vượt trội cùng khối tài sản khổng lồ, chị đã trực tiếp đến tìm hiểu và quyết định gia nhập hệ thống của TPP Phạm Thị Thu Huyền và quyết định dốc hết sức mình cho con đường kinh doanh online.


Doanh nhân Lê Thị Thu Hà và Tổng Phân Phối Phạm Thị Thu Huyền

Khó khăn chồng chất khó khăn

Thời buổi kinh doanh online cũng không còn quá mới mẻ, tuy nhiên với một người trái ngành để bắt đầu công việc này quả không hề dễ dàng. Thời gian đầu phải cân bằng giữa công việc dược sĩ cùng kinh doanh khiến Thu Hà bị áp lực và mệt mỏi. Và chị đã quyết định tập trung toàn bộ sức lực cho công việc mà mình đam mê.

Bước sang công việc khác, môi trường thay đổi, kiến thức gần như bằng con số 0, để theo kịp được hệ thống và phát triển bản thân mình, không ít đêm Lê Thị Thu Hà phải thức đến 3-4h sáng tự mình mày mò, trau dồi. Chị tự phát triển bản thân bằng cách học tập những người đi trước, những thủ lĩnh trong hệ thống từ đó có hướng đi, chiến lược cho riêng bản thân mình.

Vất vả cũng được, khó khăn cũng không sao nhưng điều khiến Lê Thị Thu Hà mệt mỏi lại chính là áp lực từ gia đình và dư luận xã hội. Gia đình chị luôn cho rằng phụ nữ nên yên ổn với công việc của mình, không ủng hộ việc từ bỏ công việc dược sĩ để KDOL.

Không những thế, dư luận cũng không tha cho chị. Họ hàng, làm xóm xung quanh không ai hiểu về cái nghề kinh doanh online này, họ dè bỉu, khinh thường vì cho rằng học đại học ra mà không kiếm được công ăn việc làm ổn định, không có thu nhập phải đi làm đa cấp.

Bị phản đối từ nhiều phía cộng thêm áp lực từ công việc, bắt đầu từ con số 0 khiến khách hàng của chị không nhiều. Khởi điểm với số vốn 2 triệu đồng, đã có nhiều lúc chị khó khăn phải vay ngân hàng để lấy hàng, bán cả cây vàng ngày cưới của hai vợ chồng để cầm cự 

Khó khăn chồng chất khó khăn, áp lực chồng chất áp lực, thương chính mình phải chịu tủi nhục, thương bố mẹ phải nhận sự gièm pha của họ hàng, chị quyết định phải chứng minh cho họ thấy bằng chính năng lực của mình. Nhờ tin vào sản phẩm, sản phẩm chất lượng cùng sự đồng hành của Tổng Phân Phối Phạm Thị Thu Huyền, doanh nhân Thu Hà đã gặt gái được những thành công đầu tiên. Chị chính thức trở thành đại lý độc quyền chỉ trong thời gian ngắn. Và chị đã thành công vượt trội ở thời điểm hiện tại.

Thành quả đáng ngưỡng mộ sau 9 tháng

Nếu người ta mất cả mấy năm trời để xây dựng hệ thống, gặt hái thành công thì Thương gia Lê Thị Thu Hà chỉ cần vỏn vẹn 9 tháng, chị đã có cho mình cuộc sống mơ ước.

Những món đồ công nghệ đắt tiền xưa nay đối với chị là xa xỉ nhưng hiện tại chị hoàn toàn có được. Văn phòng hiện đại bậc nhất cùng các phương tiện hỗ trợ kinh doanh luôn được chị chú trọng đầu tư. Chị và chồng của mình cũng đã gây dựng được căn nhà mơ ước, nội thất tiện nghi dành riêng cho tổ ấm của mình. 

Không những thế, doanh nhân Thu Hà còn chú trọng việc chăm sóc đời sống hàng ngày, . Chị đã có những chuyến nghỉ dưỡng, giây phút ý nghĩa cùng đồng đội của mình tại Thái Lan, tại Flamingo – tòa nhà xanh top 10 thế giới cùng hàng loạt các địa điểm đẳng cấp khác.


Doanh nhân Thu Hà đi đu lịch Thái Lan cùng hệ thống

Chị đã từng lọt top 30 doanh nhân xuất sắc trên 5000 thành viên trong hệ thống TPP Phạm Thị Thu Huyền. Thu nhập hiện tại của chị lên đến 70-80 triệu một tháng, có những tháng đỉnh điểm lên đến hơn 90 triệu đồng. Đây là thu nhập mà không phải ai cũng làm được.


Doanh nhân Thu Hà lọt top 30 doanh nhân xuất sắc nhất hệ thống


Kho hàng tiền tỉ của doanh nhân Lê Thị Thu Hà 

Chẳng giữ thành công, bí quyết cho riêng mình, doanh nhân Thu Hà đã đồng hành cùng hơn 100 thành viên trong hệ thống, giúp đỡ họ có cuộc sống ổn định, tự lập hơn. Chị thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo online, offline để chia sẻ đến hệ thống mình những kinh nghiệm kinh doanh độc nhất, những tâm sự về cái tâm trong nghề. Và đó là điều cao cả đáng được ngưỡng mộ.

Đến với mỹ phẩm Linh Hương, mỗi thành viên đều có hoàn cảnh riêng và khó khăn riêng nhưng họ cùng mang trong mình một sứ mệnh tuyệt vời, có chung niềm tin và đam mê kinh doanh và khát khao khẳng định bản thân mình.

Nếu bạn chấp nhận cuộc sống này thì bạn sẽ mãi phải giam mình trong căn bếp bé nhỏ, sẽ mãi phải cam chịu những công việc nhàm chán, sẽ mãi chấp nhận cuộc sống nghèo khó, khổ sở mà xã hội đè ép bạn. Nhưng nếu bạn có khát khao, muốn trở thành người khác biệt thì hãy như doanh nhân Lê Hà, bạn sẽ thành công.