Doanh nhân, tiến sĩ Lê Văn Trung- Dám thay đổi bản thân để chạm đến thành công

Năng động, điển trai, chàng Doanh nhân Lê Văn Trung đi lên bằng thực lực của chính mình. 


Doanh nhân, tiến sĩ Lê Văn Trung

Là Trưởng tộc một dòng họ Lê gốc làng Tam Quy, xã Hà Tân, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Thoát ly từ bé được Nội đưa ra vùng Kinh Bắc ăn học rồi đi bộ đội đóng quân tại Quân khu Thủ đô.

 

Doanh nhân Lê Văn Trung thường được mời tham gia các chương trình nghệ thuật


Tiến sĩ Lê Văn Trung sinh năm 1974 có sự nghiệp chính trị không mấy thuận lợi. Nhưng với sự sắc bén, năng động và giám thay đổi bản thân anh đã bước lên Doanh nhân mà không phải ai cũng làm được. Lê Văn Trung chia sẻ: Trước khi chuyển sang lĩnh vực đầu tư tài chính mình là Cán bộ Nhà nước. Với Học vị Tiến sĩ Văn hóa, Lê Trung thuờng nhận thêm những việc như Viết sách, kịch bản sân khấu, sáng tác âm nhạc, dàn dựng đạo diễn các chương trình Nghệ thuật. Năm 2018 bắt đầu tìm hiểu về mảng tài chính thì Lê Văn Trung rất cảm hứng với môi trường này. Giờ thì công việc đã đi vào ổn định, thu nhập khá hơn nhiều so với trước đây...(30 đến 50 triêu/tháng). Chưa hài lòng với thu nhập mình có, Lê Trung muốn trong tương lai gấp 5 lần như vậy. Con số ấy có thể trong tầm tay với kinh nghiệm và sự đam mê của mình. Đầu tư tài chính đòi hỏi ta phải năng động, nhạy bén, tư duy nắm bắt thị trường. 


Ngoài ra phải nắm được biên độ xê dịch kinh tế thế giới, biến động hay thay đổi chính sách Quốc tế sẽ ảnh hưởng đến tài chính tiền tệ. Tham vọng chinh phục ước mơ bằng chính năng lực, kiến thức và sự dấn thân của chính mình, đó là cách Doanh nhân Lê Văn Trung thực hiện nó như một cảm hứng trong công việc.


Với uy tín, trải nghiệm bản thân trong lĩnh vực nghiên cứu văn hóa và học vị, Lê Văn Trung vừa được ban tổ chức cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020” mời vào vị trí giám khảo trong đêm Chung kết “Gương mặt sân khấu điển ảnh triển vọng 2020”.  Với tâm huyết, năng lực và trách nhiệm của một người ngồi vị trí “ghế nóng”  Ban giám khảo đặt niềm tin và hy vọng vào sự công tâm của thành viên Ban giám khảo quyền lực này.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã trải qua 8 mùa giải. Đây là cuộc thi được Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM cấp phép chứng nhận tổ chức cho công ty Siêu nhân Việt của đạo diễn Kani Thanh Quỳnh. Cuộc thi đã từng phát hiện những gương mặt được yêu thích của điện ảnh Việt như diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lã Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, Á vương điện ảnh Nguyễn Lợi, Nam đế điện ảnh Quang Hiền… 


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng gắn liền với tên tuổi của Đạo diễn KaNi Thanh Quỳnh, người vẫn kiên cường vững chãi trong từng chi tiết khi đưa lối cho các thí sinh đến bến bờ hoàn mỹ của nền điện ảnh. So với mọi năm, năm nay, cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2020 được mở rộng cho các thí sinh tham gia, chia làm 3 nhóm: Nhóm A (từ 27 tuổi đến 45 tuổi); Nhóm B (từ 17 đến 27 tuổi) và Nhóm C (dưới 17 tuổi).Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.