Doanh nhân trẻ 8X Lê Sỹ Đại và câu chuyện xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp quốc tế O’be Skin

Hiện nay, với thị trường mỹ phẩm tràn lan vàng thau lẫn lộn, cộng với quá trình quốc tế hóa nền kinh tế khiến cho những thương hiệu mỹ phẩm quốc tế ồ ạt tiến vào, các doanh nghiệp Việt trở nên khó khăn trong việc tìm chỗ đứng cho mình.

O’be Skin và câu chuyện về khát vọng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm mang đẳng cấp quốc tế cho người Việt của chàng Doanh nhân trẻ 8X Lê Sỹ Đại chính là một trong những minh chứng cho sự chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp Việt trong nền kinh tế hội nhập ngày nay. 


Không gian làm việc của Doanh nhân Lê Sỹ Đại

Doanh nhân 8X Lê Sỹ Đại được biết đến là CTHĐQT kiêm giám đốc điều hành Big Group, Là một doanh nhân trẻ thành đạt với xuất phát hai bàn tay trắng, hiện anh đang nắm giữ nhiều bất động sản và cổ phần ở các doanh nghiệp lớn. Anh là một cử nhân sư phạm, cử nhân quản trị kinh doanh là người giản dị vui tính sinh ra và lớn lên ở quê nghèo Hà Tĩnh. Anh vẫn thường nói mình là nông dân làm kinh tế. Nối tiếp các thành công, gần đây anh là người sáng lập và trực tiếp đầu tư vào sản xuất thương hiệu mỹ phẩm O’be Skin.

Hiện tại, khi đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường mỹ phẩm trong nước, anh đang nuôi khát vọng đưa “đứa con tinh thần” của mình sánh ngang với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế. Mong ước này chính là chất xúc tác giúp chàng doanh nhân trẻ Lê Sỹ Đại nỗ lực từng ngày. 


Doanh nhân Lê Sỹ Đại (ảnh giữa) đón nhận giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017

Với đam mê và có tố chất kinh doanh từ rất sớm, anh đã dành hàng năm trời miệt mài học hỏi, nghiên cứu để tìm ra cho mình một hướng đi, một sản phẩm thật sự tốt cho người Việt, để rồi cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm O’BE SKIN và được sản xuất ngay tại Việt Nam. Anh chia sẻ: “O’be Skin như đã ăn vào máu của mình, khi được hỏi về nó mình thường không thể dừng cảm xúc để miêu tả”. Anh đã dành toàn bộ tâm huyết cho O’be Skin từ khâu lựa chọn nguyên liệu, hay nghiên cứu công nghệ chế biến, sản xuất…

Điều đặc biệt càng thể hiện được sự quyết tâm của Lê Sỹ Đại với khát vọng của mình chính là quá trình sản xuất chế biến sản phẩm của O’be Skin được làm ngay tại Việt Nam chứ không phải từ nước ngoài. Anh cho biết: “Mình cảm thấy rất tự hào khi thương hiệu mỹ phẩm O’be Skin được sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, tất cả các nguyên liệu bào chế ra sản phẩm của O’be Skin cũng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài”.


Doanh nhân Lê Sỹ Đại thường xuyên đến nhà máy để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của O’be Skin đã được chứng nhận và kiểm định của cục Quản lý Dược – Bộ y tế Việt Nam. Đồng thời, dây chuyền sản xuất được sử dụng theo hệ thống quản lý chất lượng Iso 9001, đảm bảo độ tin cậy mọi mặt cho khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà O’be Skin đang dần chiếm lĩnh được phần lớn thị trường mỹ phẩm trong nước, thương hiệu này đã và đang được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ ngày một rộng rãi hơn nhờ sự an toàn, tin cậy. Đối với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm thương hiệu O’be Skin sẽ không còn thấy xa lạ về những dòng sản phẩm của hãng cũng như những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.


Hoa hậu Diễm Hương là một khách hàng tin dùng sản phẩm O'be Skin

Không thể phủ nhận rằng O’be Skin chính là thương hiệu Việt với những ưu điểm vượt trội nhất từ trước tới nay. Điều này khẳng định khát vọng xây dựng O’be Skin trở thành một thương hiệu quốc tế cho người Việt của chàng doanh nhân trẻ Lê Sỹ Đại là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.