Đong đầy tình người cao đẹp cùng Vip White tại Kiên Giang

Chuẩn bị đón Tết Trung Thu 2019, với mong muốn chia sẻ niềm vui, lan toả nghĩa cử nhân ái cũng như đem lại không khí trung thu ấm cúng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh cơ cực, vào lúc 10h30, ngày 11/8/2019, Vip White Cosmetic đã phát động chương trình thiện nguyện đến bệnh viện Đa khoa Rạch Giá với sự tham gia của các thành viên team We Are One.

Đức Phật có nói: “Máu của ai cũng có màu đỏ, con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ.”.Vào lúc 10h30, ngày 11/8/2019, Vip White Cosmetic đã chuẩn bị 500 phần quà từ thiện cho bệnh nhân cũng như người thân đang chăm sóc bệnh nhân đang điều trị tại khoa thận lọc máu và khoa nội tiết cơ xương khớp. 

"Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình". Dù chỉ là những hành động nhỏ, nhưng nó xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim, lan tỏa đến cộng đồng. 

Tại bệnh viện Đa khoa Rạch Giá, có những bệnh nhân sống đơn thân, hoàn cảnh cơ cực, điều kiện kinh tế gia đình hết sức khó khăn, hoặc những bệnh nhân có bảo hiểm hộ nghèo nhưng không đáng là bao so với chi phí bệnh nhân phải bỏ ra để nằm điều trị…Các thành viên team We Are One luôn chân luôn tay, vui vẻ, tận tình, trợ giúp nhau mau chóng hoàn thành công việc để các món quà từ thiện nhanh chóng đến tay người bệnh. Nhiều bà con cho biết rằng họ rất vui, nở nụ cười tươi khi đón nhận những phần quà từ Vip White Cosmetic. Đặc biệt, với những bệnh nhân mắc bệnh thận thường xuyên phải nằm viện, thì đây là món quà rất ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho họ trong nỗ lực đầy lùi bệnh tật. 

Các thành viên team We Are One năng nổ, nhiệt tình đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng người bệnh.

Đây là hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, do vậy những người bệnh ở đây mong muốn tiếp tục nhận được sự trợ giúp thường xuyên hơn, phần nào giúp đỡ các gia đình bệnh nhân còn khó khăn tiết kiệm được một chút chi phí sinh hoạt trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Ngay trong chương trình, khoảng 500 phần quà ý nghĩa được phát cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Rạch Gía.

 Đi từ thiện ngoài việc giúp đỡ chính người nghèo thì việc đó có chính ý nghĩa bản thân mình. Việc chứng kiến những hoàn cảnh bất hạnh, khiến cho ta trân trọng và biết ơn hơn những gì mình đang có, ta thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Vì thế ta sẽ yêu cuộc sống, tình yêu đó ta sẽ sống có ích hơn. Ta biết đủ hơn, biết tiết kiệm hơn, biết san sẻ hơn, biết ý nghĩa những gì ta đang có thì ta đang là người may mắn rồi.

Các thành viên team We Are One cùng sẻ chia, hỗ trợ cho bệnh nhân và thân nhân với hi vọng giúp họ vượt qua khó khăn lúc đau bệnh, sớm trở về với cuộc sống.

Khi ở trong một hoàn cảnh khó, con người ta hiểu hơn giá trị của sự chia sẻ. Chia sẻ làm cho đời sống tinh thần con người được kết nối, giúp con người nhìn thấy phúc báo và nghiệp báo của kiếp người rõ ràng hơn. Trong thế giới của lương tri, từ thiện là một khung trời kỳ diệu. Tự nó đến, tự nó làm đẹp cho ta và người, rồi tự nó ra đi nhưng vẫn nối kết tình người không biên giới.

Niềm vui của những người trao yêu thương là nhận lại nụ cười. 

Vip White là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với sứ mệnh mang đến cho mọi người một làn da sạch, khỏe mạnh, đẹp rạng ngời và luôn tự tin với bản thân trước mọi ánh nhìn. Hiện tại, Công Ty TNHH Thương Mại Mỹ Phẩm Đặng Kim Ngọc đã cho ra mắt các dòng sản phẩm cao cấp như: Body truyền trắng Vip White, Tẩy tế báo chết Caphe, Tắm trắng Detox Collagen tươi, Combo serum + Face. Tất cả các dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của thương hiệu Vip White đều không chứa asen, chì, thuỷ ngân, corticoid và các chất bào mòn da... Để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm, cũng như đem lại sự tín nhiệm tuyệt đối đến người tiêu dung.Vip White tự tin khẳng định rằng “Tất cả các sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Mỹ Phẩm Đặng Kim Ngọc đã được kiểm định chất lượng của bộ y tế, an toàn cho mọi loại da”.

Uyên Miu