Đồng Nai: Một doanh nghiệp hỗ trợ mỗi người lao động 11 triệu đồng

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, để toàn thể người lao động (NLĐ) an tâm làm việc, lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam (KCN Long Đức, huyện Long Thành) đã quyết định sẽ trợ cấp cho mỗi NLĐ của công ty 11 triệu đồng.

Số tiền hỗ trợ này sẽ được công ty chi trả một lần cùng với lương tháng 4-2020 cho NLĐ vào ngày 29-4-2020. Đối tượng được thụ hưởng là toàn thể nhân viên, NLĐ của công ty làm việc tại thời điểm ngày 31-3-2020 (nhân viên thử việc, nghỉ bệnh, thai sản cũng thuộc đối tượng được chi trả). Những trường hợp không được chi trả là nhân viên có đơn thôi việc trước ngày 1-4-2020; nhân viên không còn làm việc tại ngày chi trả.


Người lao động Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam tham gia một chương trình do công ty tổ chức

Theo ông Nakagawa Yoshihiro, Tổng Giám đốc công ty, khoản trợ cấp này tuy không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp phần giúp NLĐ của công ty vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn cầu. Công ty cũng nhắn gửi NLĐ hãy giữ gìn sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của công ty.

Công ty TNHH sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất nhôm, có tổng số 1.500 lao động.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)