Được mời chụp áo dài, chuyên gia trang điểm Lê Dũng gây bất ngờ với vóc dáng đẹp, săn chắc

Chuyên gia trang điểm Lê Dũng vừa thực hiện bộ áo dài với sự đa sắc của trang phục vô cùng cuốn hút trong thời khắc khi Tết đang đến cận kề.


Lê Dũng khoe nét khỏe khắn, nam tính trong bộ ái dài

Theo chia sẻ của chuyên gia trang điểm Lê Dũng: Cứ đến những ngày sắp đón năm mới, các nhà thiết kế thời trang áo dài thường mời Lê Dũng chụp hình áo dài. Là thế hệ người mẫu Nam đầu tiên của Sài Gòn, “Phù thủy” trang điểm Lê Dũng nổi tiếng là người yêu thích những nét văn hóa truyền thống. Mặc dù rời sàn diễn khá lâu để tập trung vào lĩnh vực chính là trang điểm và đào tạo, nhưng tên tuổi của Lê Dũng vẫn luôn được các nhà may áo  dài yêu mến và lựa chọn khi muốn chuyển tải thông điệp  văn  hóa truyền thống thông qua bộ sưu tập.


Trong bộ áo dài Xuân của NTK Liên Hương, cựu người mẫu Lê Dũng vẫn cho độc giả và fans thấy vẻ đẹp của hình thể dù có tuổi. Trong bộ áo dài, thân hình Lê Dũng vẫn giữ được sự gọn gàng, săn chắc và đỏm dáng quý ông. Bằng lối diễn mộc mạc và thần thái tự nhiên, chiếc áo dài Việt Nam được Lê Dũng mặc tôn nét đẹp cuốn hút đầy nam tính mà rất thuần Việt.


Chuyên gia trang điểm Lê Dũng từng được biết đến là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam trang điểm cho tổng thống Mỹ Bill Clinton. Hiện anh là một trong ba thành viên của hội đồng tư vấn chuyên về hướng dẫn cách ăn mặc cho giới doanh nhân VN và tham gia giảng dạy tại trường đào tạo phong cách thanh lịch John Robert Powers của Mỹ tại TP.HCM. 

Ngắm vẻ đẹp thuần Việt của chuyên gia trang điểm Lê Dũng trong tà áo dài đỏ ngọt ngào của NTK Liên Hương.Áo Dài : Liên Hương

Photo : John Trịnh & Kim Hưng