“Em không sai chúng ta sai” đầy tinh cảm của ca sĩ Trùng Dương

The Cover Arena ra mắt tập 6 vào 20h ngày 29/11/2021 với video dự thi của ca sĩ Trùng Dương trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của Lê Trần Media.


Sở hữu gương mặt điển trai thuộc hàng “cực phẩm” cùng giọng hát sâu lắng, giàu tình cảm, ca sĩ Trùng Dương sẽ khiến khán giả không thích thú với video khiêu chiến “Em không sai chúng ta sai”.

Phan Đặng Trùng Dương nghệ danh là Yang TD, sinh năm 1997. Yang TD hiện là một ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt.


Chàng ca sĩ 9x chia sẻ lý do tham gia The Cover Show: “Mình rất vui khi tham gia The Cover Arena, vì đây là một nơi để mình có thể trải nghiệm cách xử lí bài hát theo ý muốn của mình , mình rất thích ca khúc Em không sai chúng ta sai vì nó cũng gắn liền đến chuyện tình của mình Mình rất mong chờ các bạn có thể cover theo cách hát của các bạn, nếu các bạn có thể làm tốt hơn phần của mình thì hãy khiêu chiến nhé”.

Với giọng hát “vạn người mê”, video khiêu chiến của ca sĩ Trùng Dương mang nét đặc biệt vì cách xử lý bài hát theo một phong cách mới, góp phần giúp phần trình diễn thêm thăng hoa. Khi trình bày một ca khúc, Trùng Dương đã đặt chính mình vào bài hát và thổi hồn vào đấy những cảm xúc đặc biệt khiến ca khúc càng nghe càng thu hút.


Lắng nghe những màn khiêu chiến của các ca sĩ, bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn về âm nhạc và cảm xúc. Âm nhạc sẽ là chất xúc tác giúp cuộc sống bạn thêm phần thú vị. Video “khiêu chiến” của ca sĩ Trùng Dương đã sẵn sàng đợi bạn thưởng thức và “đáp trả”.

Để tham gia The Cover Arena, bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail thecoverarena.ltm@gmail.com. Lê Trần Media sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của người tham gia thách đấu đạt đúng chất lượng của chương trình. 


Về hình thức chấm điểm, mỗi clip tham gia sẽ được đăng trên kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media và có năm ngày để khán giả cùng fans bình chọn. 24h trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu sẽ quay một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. Video kêu gọi này sẽ được phát trên các nền tảng cá nhân của ca sĩ, người tham gia thách đấu và kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media. 

Kết quả sẽ được công bố và gắn vào phần bình luận của mỗi video. Điểm số được tính như sau: 1 view = 1 điểm, 1 like = 20 điểm, 1 bình luận = 40 điểm (Mỗi account chỉ được tham gia bình luận một lần).

Về giải thưởng của chương trình, video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại công ty Lê Trần Media.