Fans suýt xóa với nhan sắc lão hóa ngược của diễn viên Kristine Thảo Lâm.

Mới đây trên trang cá nhân, nhà sản xuất, diễn viên Kristine Thảo Lâm khoe hình ảnh mới với những vết thẩm mĩ khác lạ, nữ diễn viên (bật mí) vừa đi trùng tu nhan sắc.Nữ diễn viên chia sẻ: Kristine Thảo Lâm vừa đi “trung tu” nhan sắc để chuẩn bị đón tuổi mới. Tiệc sinh nhật của mình sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4/2024 này, là người có mối quan hệ thân tình với rất nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại nên buổi tiệc sẽ là đêm hội tụ của dàn sao Việt hội ngộ.


Bật mí về kế hoạch làm đẹp, diễn viên Kristine Thảo Lâm nói: Mình vừa “dao kéo” để gương mặt thon gọn và đẹp hơn. Là tín đồ làm đẹp, nên lúc nào mình cũng muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn mĩ. Ca phẫu thuật của Kristine Thảo Lâm diễn ra khá thành công, vết mổ mau lành và phục hồi rất nhanh. 


Diễn viên Kristine Thảo Lâm rất hạnh phúc khi thời gian thẩm mĩ chỉ mới 6 ngày mà sắc diện thay đổi trông thấy. Mình rất hài lòng với quyết định làm đẹp để trung tu nhan sắc của mình.


Diễn viên Kristine Thảo Lâm được biết đến là một diễn viên kiêm nha sản xuất. Từng tham gia diễn xuất và đầu tư, webdrama Chuyến giao hàng bão táp, đồng thời đảm nhận một vai quan trọng.


Nội dung xoay quanh công việc, cuộc sống thường nhật của các shipper - nhóm lao động gần gũi với người dân tại TP HCM. Cuối năm 2023 nữ diễn viên tiếp tục đầu tư và tham gia vào một vai diễn nặng ký trong phim "Thâm kế độc tình"  Nữ diễn viên cho biết hạnh phúc vì công việc thuận lợi.


Là người hoạt động nghệ thuật, nên Kristine Thảo Lâm luôn giữ gìn nhan sắc và “trùng tu” , để vẻ đẹp trở nên rạng ngời và xinh đẹp hơn mỗi ngày. Nhà sản xuất phim cho biết: Lần này mình đã chi mạnh tay, gần 1 tỷ đồng cho việc làm đẹp để trở nên hoàn mỹ vẻ đẹp nhất như ý muốn.