Hà Lan và Trà Long của 'Mắt biếc' nữ tính và gợi cảm Đốn Tim Fan

Diễn viên Trúc Anh (Hà Lan) và Khánh Vân (Trà Long) trong phim "Mắt biếc" đều được dân mạng khen có phong cách thời trang nữ tính và gợi cảm.

Xem Phim Hay: https://www.youtube.com/playlist?list=PLQsxQUGz_GEkLyRCZ14LtNKayHcxlFUJV

Nguyễn Trúc Anh (sinh năm 1998, TP.HCM) là diễn viên chính phim Mắt biếc. Trước khi tham gia phim của đạo diễn Victor Vũ, cô là gương mặt quen thuộc trên mạng qua những bộ phim sitcom như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Hoàng hôn đến từ bình minh...

https://www.youtube.com/watch?v=8foRd0W8ZmQ&t=1s

Ngoài đời, cô có gout thời trang khá dịu dàng, nữ tính, phù hợp với gương mặt xinh xắn và đôi mắt to, đượm buồn. 


Ngoài ra, Trúc Anh còn thường xuyên diện trang phục thanh lịch. Những bức ảnh khoe vẻ đẹp nữ tính của 9X thường nhận được lượng tương tác cao từ dân mạng. 

Cô cũng chăm đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân và được nhiều người khen có vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

https://www.youtube.com/watch?v=fpz88LKzQXU&t=3s

Đỗ Khánh Vân (sinh năm 1995, Đắk Lắk) đảm nhận vai diễn Trà Long trong phim Mắt biếc. Dù chỉ là diễn viên phụ nhưng cô vẫn được dân mạng chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng. Trước bộ phim của Victor Vũ, cô từng tham gia một số sitcom như Sửu nhi, Biệt đội Bitu...

https://www.youtube.com/watch?v=pTYa27TLyxM

Trước khi nổi tiếng trong vai diễn Trà Long, Khánh Vân đã là hot girl, mẫu ảnh quen mặt với dân mạng. Ngoài đời, hot girl 9X có gu thời trang nữ tính, cổ điển.


Trên trang cá nhân, cô không ngại đăng ảnh diện bikini khoe cơ thể thon gọn. Loạt ảnh sexy, nữ tính của Trà Long (Mắt biếc) luôn nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Đôi lúc, Khánh Vân cũng thử phong cách thời trang cá tính, phá cách nhưng vẫn mang hơi hướm cổ điển.