Hạnh Kimmy & Hà Vivi – Hai mẹ con Doanh nhân đẹp đến hoa hậu còn ngỡ ngàng

Hạnh Kimmy & Hà Vivi – Hai mẹ con Doanh nhân đẹp đến hoa hậu còn ngỡ ngàng

Mới đây, Công ty Kim Mỹ vừa tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật 5 năm. Tại buổi tiệc, hàng trăm người đẹp Việt phải ngỡ ngàng trước nhan sắc rạng ngời của hai mẹ con nữ Doanh nhân Hạnh Kimmy.


Hai mẹ con nữ Doanh nhân Hạnh Kimmy đều sở hữu nhan sắc vạn người mê


Rất đông các nữ Doanh nhân xinh đẹp đã đến chia vui cùng nữ Doanh nhân Hạnh Kimmy

Nữ MC xinh đẹp Quỳnh Chi Dẫn chương trình chính cho đêm tiệc

Tại buổi tiệc MC Quỳnh Chi hội ngộ Ca sĩ Thu Trang (tổng Đạo diễn đêm tiệc), MC Quang Vinh và người đẹp Huyền Sâm


Công ty TNHH Đầu tư sản xuất thương mại Kim Mỹ được thành lập ngày 21 tháng 6 năm 2011 đặt trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Nguyễn Thị Hạnh. 


 
Hai mẹ con Doanh nhân Hạnh Kimmy rạng ngời tại buổi tiệc

Trải qua  hơn 5 năm hoạt động và phát triển công ty Kim Mỹ đã khẳng định vị trí dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Meiya Nhật Bản cho các chủ spa và thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc. Với sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao năm 2014 công ty đã vinh dự được nhà nước trao tặng thương hiệu Việt Nam tin dùng. 


Doanh nhân Hạnh Kimmy đã không cầm được nước mắt khi nhớ lại hành trình gian khó xây dựng và phát triển công ty như ngày hôm nay


Năm 2015 đánh dấu bước ngoặt lớn với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất - Thương mại TYT Đại Thành đã ra đời trực thuộc công ty Kim Mỹ. Công ty Đại Thành là một công ty đầu ngành độc quyền phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam. Với các dòng thiết bị thẩm mỹ đa dạng như máy Laser Trục Khuỷu Rebeam, Lase Q - Switch ND YAG, máy Laser trục khuỷu, CO2, Fons,...Đây đều là những dòng máy sở hữu công nghệ tiên tiến nhất với chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc và được cấp chứng chỉ của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới như CE, ISO, FDA… và được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận cấp phép lưu hành.Hai mẹ con nữ Doanh nhân Hạnh Kimmy trao phần thưởng cho các đại lý xuất sắc và cá nhân may mắn trong đêm tiệc

Tháng 6 năm 2015, Công ty vinh dự được nhận Chứng thư thẩm định đạt top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng và mở văn phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Hạnh Kimmy vô cùng xúc động cắt bánh mừng công ty tròn 5 tuổi

Năm 2016, công ty Kim Mỹ một lần nữa thành công khi giới thiệu dòng sản phẩm Hakii Nhật Bản trên thị trường spa, hàng ngàn các chủ spa và thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc đã và đang sử dụng các sản phẩm của công ty Kim Mỹ và Máy Đại Thành Laser.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của “thánh” nịnh vợ - Ca sĩ Vũ Huy Khánh và DJ Tiên Moon

Không chỉ dừng tại đó, với sự khát khao trong lĩnh vực đưa cái đẹp tới tận tay người tiêu dùng để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình, trải nghiệm 1 dịch vụ đẳng cấp với thiết bị máy công nghệ cao và các dòng mỹ phẩm đặc trị nám và tàn nhan cao cấp Meiya và Hakii Nhât Bản, công ty Kim Mỹ đã đặc biệt thành công hơn với 10 hợp đồng nhượng quyền Chi nhánh thương hiệu Meiya Beauty Spa và 2 hợp đồng nhượng quyền Chi nhánh thương hiệu Hakii Beauty spa trên toàn quốc.
Đặt tiêu chí Chất lượng lên hàng đầu, tháng 5 năm 2016 lại một lần công ty nữa vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Hàng đầu và giải thưởng tôn vinh sản phẩm - dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng vào tháng 10/ 2016.
Hướng tới đối tượng khách hàng là các chủ spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu trên cả nước, mục tiêu hàng đầu của công ty là cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Từ đó xây dựng thương hiệu uy tín để củng cố và giới thiệu những sản phẩm công nghệ thẩm mỹ hiệu quả, an toàn đến người sử dụng. Vào tháng 8 năm 2016, công ty Kim Mỹ và máy Đại Thành Laser đã tổ chức thành công hội thảo khoa học về phương pháp điều trị sắc tố da đôt phá ngành thẩm mỹ Hàn Quốc với các giáo sư và giáo viên da liễu đầu ngành Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.
Cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chúng tôi cam kết với quý khách hàng về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Phó Tổng giám đốc Hà Vivi – Hiện đang theo học ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, sẽ kế thừa vá quản lý hệ thống Kimmy trong tương lai

Năm 2017 là một năm với nhiều thách thức mới, cơ hội mới, công ty Kim Mỹ đã thành công triển lãm Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 24 tại Hà Nội. Và thật ý nghĩa vào đầu tháng 5/2017, công ty đã đánh dấu khai trương lần thứ 11 hệ Thống Meiya Beauty Spa chi nhánh Sóc Sơn, Hà Nội.

Chân dung nữ Doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi Hạnh Kimmy

“Trong những năm tới, với quyết tâm cao độ, Ban lãnh đạo công ty Kim Mỹ mong muốn phát triển trở thành Tập Đoàn Kim My Group hùng mạnh. Chúng tôi khẳng định rằng Kim Mỹ luôn là địa chỉ vàng Uy tín và Chất lượng trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Kim Mỹ - Hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ”.Bà Nguyễn Thị Hạnh - Giám Đốc Công ty Kim Mỹ cho biết.