HÀNH TRÌNH ĐẠT DANH HIỆU QUÝ GIÁ “MC – CA SỸ NHÂN ÁI VIỆT NAM 2019” CỦA Á QUÂN MICRO VÀNG 2019 - MC VINH QUANG

Không chỉ có tài năng làm MC, ca sĩ Sự kiện, Vinh Quang còn là một trong những nam MC, ca sĩ giàu lòng trắc ẩn có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ. Nhờ sự miệt mài, chăm chỉ làm việc và cống hiến với những bước tiến vững chắc, mới đây, anh đã gặt hái được thành tựu đáng tự hào.

Vinh Quang được nhận danh hiệu cao quý "MC - Ca Sĩ Nhân Ái Việt Nam 2019"

Nhắc đến các sự kiện của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các cuộc thi tài năng và nhan sắc, các sự kiện trong lĩnh vực làm đẹp trong giới Doanh nhân, chắc hẳn khán giả sẽ nhớ đến cái tên Vinh Quang. Nam MC, ca sĩ sở hữu ngoại hình sáng, phong cách lịch thiệp sang trọng, lối dẫn dắt thông minh, tri thức với vốn từ đa dạng sắc bén, có bản lĩnh làm chủ sân khấu và xử lý tình huống nhanh nhạy và đặc biệt là giọng nói trầm ấm, chứa đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, với tính cách gần gũi thân thiện và nhiệt tình, anh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các đơn vị tổ chức sự kiện cũng như các văn nghệ sỹ và các khán giả. Song song với hoạt động nghệ thuật, anh rất nhiệt tình tham gia các chương trình mang tính thiện nguyện. 

Vinh Quang, chàng MC thạc sỹ kỹ thuật vẫn giữ được một vị trí nhất định trong các sự kiện. Từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi dẫn chương trình; ca hát và hoạt động nghệ thuật như: MC xuất sắc nhất – Người dẫn chương trình Tuyên truyền cách mạng Tỉnh Đồng Nai 2015; Á quân Tôi là người dẫn chương trình – Micro vàng 2019; MC được yêu thích nhất - Tôi là người dẫn chương trình 2019; Á quân 1 – Ngôi sao tỏa sáng 2019; Đại sứ Nhân ái THTT Việt Nam 2019…vv. Anh luôn cho thấy khí chất của một người tự tin, bản lĩnh và đam mê sân khấu không ngại khó khăn thử thách. Khiêm tốn và hiểu rõ bản thân mình cho nên Vinh Quang cứ tự nhiên lan tỏa khiến những gì anh chia sẻ và từng bước thực hiện đều mang một màu sắc riêng biệt. Anh vẫn luôn được đồng nghiệp và khán giả dành trọn tình yêu thương, sự quan tâm sâu sắc bằng bản lĩnh, tài năng, lòng nhiệt huyết và sự chân thành cả trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

 

Vinh Quang vẫn luôn được bạn bè, đồng nghiệp và khán giả dành trọn tình yêu thương, sự quan tâm

Vinh Quang vinh dự nhận giải thưởng quý báu: “MC - Ca Sĩ Nhân Ái Việt Nam 2019”:

Không chỉ có tài năng vừa làm MC, ca sỹ, vừa có khả năng biên tập dàn dựng và đạo diễn sân khấu, Vinh Quang còn là một trong những nghệ sĩ có lòng trắc ẩn, biết thương người, biết chia sẻ, luôn miệt mài và nhiệt tình với các chương trình thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc. Mặc dù không thường xuyên chia sẻ quá nhiều về những hoạt động thiện nguyện, vì người nghèo, thế nhưng anh luôn âm thầm cống hiến và giúp đỡ đối với những mảnh đời khó khăn. Chính vì điều này, mới đây anh đã vinh dự nhận được danh hiệu: “MC - Ca Sĩ Nhân Ái Việt Nam năm 2019” cùng với các nghệ sỹ nổi tiếng và gạo cội như: NSƯT, Á hậu - Trịnh Kim Chi; Nghệ sỹ, MC – Thanh Bạch; Ca sỹ Long Nhật; Diễn viên Minh Anh; Hoa hậu Minh Châu; MC, MC - Ca sỹ Lê Tâm…Có thể nói, đây là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với những gì MC Vinh Quang đã và đang tiếp tục cống hiến. Đón nhận thêm giải thưởng mới này, chắc chắn chàng MC lịch lãm và trí thức này sẽ tạo ra nhiều điểm nhấn ở hoạt động thiện nguyện sau những thành công trên con đường nghệ thuật. Với những nỗ lực cống hiến cùng sự tâm huyết và luôn hết mình trong công việc, có thể nói đây là phần thưởng xứng đáng cho những hoạt động, nỗ lực không ngừng nghỉ của một người dẫn chương trình, một ca sỹ sự kiện hội tụ cả Tâm - Tài - Đức và Tấm lòng nhân ái.

 

 

 

Vinh Quang được trao danh hiệu quý báu "MC - Ca Sĩ Nhân Ái Việt Nam 2019" cùng với NSƯT Á Hậu Trịnh Kim Chi, Nghệ sỹ - MC Thanh Bạch, Ca sỹ Long Nhật, Diễn viên Minh Anh, Hoa hậu Minh Châu và MC- Ca sỹ Lê Tâm... 

Một năm hoạt động đầy tích cực và mang tính lan tỏa yêu thương và cống hiến của Vinh Quang:

Nếu như một số MC đi dẫn chương trình hay ca sỹ đi hát để tập trung trang trải kinh tế Vinh Quang lại thực hiện điều đó với những mong ước cao cả hơn. Trong năm vừa qua, nam MC, ca sĩ Vinh Quang đã mang tất cả khả năng của mình đến với các chương trình có tính thiện nguyện để cống hiến, chia sẻ với bà con nghèo, trẻ em cơ nhỡ cùng những hoàn cảnh khó khăn khác. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên đồng hành trong các hoạt động nhân ái khác cùng các văn nghệ sỹ và những đồng nghiệp như trao quà, làm từ thiện… 

 

 

MC Vinh Quang góp sức ủng hộ chương trình Thiện nguyện Mỹ nhân hội ngộ vì cộng đồng 2019, đóng góp quỹ từ thiện cho các trẻ em mồ côi của Mái ấm Nhân Tâm của họa sỹ Lê Phương

 

 

MC Vinh Quang góp sức dẫn chương trình ủng hộ chương trình Đại sứ nhân ái Việt Nam 2019, một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với các Dự án Nhân ái chất lượng, ý nghĩa và thiết thực: điển hình là Tủ sách yêu thương (MC Minh Hoàng); Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT (ca sỹ Lâm Khánh Chi); Thắp lửa tri ân (Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương); 1000 trái tim nhân ái (doanh nhân Kim Thoa); Xây trường học cho trẻ em vùng cao (Hoa khôi doanh nhân Hương Hoàng)

 

 

MC Vinh Quang góp sức dẫn chương trình ủng hộ chương trình Hội tụ nhân tài nhí 2019, ủng hộ các em thiếu nhi và những trẻ em kém may mắn trên địa bàn TP.HCM.

 

MC Vinh Quang góp sức dẫn chương trình trong phần đấu giá ủng hộ quỹ vì người nghèo và trẻ em chất độc màu da cam của Hội Chữ Thập đỏ TP.HCM

 

 

MC Vinh Quang góp sức dẫn chương trình trong phần đấu giá ủng hộ từ thiện cho các trẻ em mồ côi của Chùa Thiện Tâm – Tỉnh Bình Thuận của chương trình Đêm huyền diệu 2019 với chủ đề “Vẫn mãi trong tim” 

MC Vinh Quang cùng các Nghệ sỹ và Doanh nhân trao quà ủng hộ từ thiện cho các trẻ em mồ côi của Chùa Thiện Tâm – Tỉnh Bình Thuận

Đồng nghiệp và Khán giả gửi lời chúc mừng tới Vinh Quang

Khi nhận được danh hiệu quý báu “MC - Ca Sĩ Nhân Ái Việt Nam 2019”, rất nhiều đồng nghiệp là các anh chị em nghệ sỹ, các doanh nhân, khán giả và những người yêu mến Vinh Quang đã dành lời khen ngợi cho anh. Hầu hết mọi người cũng cảm thấy “vui lây” khi Vinh Quang đạt được giải thưởng mà anh xứng đáng có. Một số khán giả còn chia sẻ thêm rằng rất mừng khi anh đã có những hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là một tấm lòng trắc ẩn và một tinh thần làm việc hướng đến cộng đồng. Khán giả đánh giá đây là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với những gì MC, ca sĩ Vinh Quang đã cống hiến. Khán giả quý anh không chỉ bởi tài năng mà còn vì sự thân thiện gần gũi và tấm lòng nhân ái. Mong rằng anh sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong các hoạt động sắp tới để xứng đáng với giải thưởng quý báu anh được đón nhận.