Hát hay, nhảy đẹp, Jonathan Vang Hải một hiện tượng âm nhạc của Sài Gòn

Xuất hiện tại chương trình ca nhạc “Nhịp sống Sài Gòn” Jonathan Vang Hải mang đến cho khán giả 2 nhạc phẩm làm bùng nổ khán phòng bằng vũ điệu điêu luyện và giọng hát vô cùng nội lực.

 

Jonathan Vang Hải quý ông và rất lãng tử với vũ đoàn trong chương trình Nhịp sống Sài Gòn

Là một nghệ sĩ tài năng và sở trường âm nhạc chuyên nghiệp, Jonathan Vang Hải  có thể sáng tác và hát nhạc của riêng mình. Cống hiến cho sự kiện âm nhạc “Nhịp sống Sài Gòn” Jonathan Vang Hải mang đến liên khúc INTRO & XÌ DÁCH và IM NOT A BAD BOY. Có thể nói, sản phẩm âm nhạc của Jonathan  Vang Hai luôn sôi động, bùng nổ và có sức hút đặc biệt. Tận dụng sở trường là một vũ công, Jonathan Vang Hải Jonathan phối hợp giữa hát và nhảy, sức hút của vũ điệu và giọng hát đầy lửa luôn khiến khán giả không thể ngồi yên mà phải hòa nhịp, cuốn theo và dành cho chàng ca sĩ điển trai này tràng pháo tay không ngớt.

 

Tận dụng lợi thế ngoài hình và vũ đạo đẹp để làm chủ sân khấu của Jonathan Vang Hải

Ca sĩ Jonathan Vang Hải không còn là một gương mặt lạ với thị trường ca nhạc Sài Gòn. Từ nhỏ anh bộc lộ năng khiếu âm nhạc là con nhà nòi: Jonathan Vang Hải chia sẻ: “Tôi may mắn xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ba tôi là một bầu show có tiếng của Sài Gòn. Từ bé Jonathan Vang Hải đã có cơ hội tiếp xúc với ánh đèn sân khấu, và học hỏi kinh nghiệm của nhiều đàn anh, đàn chị đi trước có bề dài tuổi nghề.”

 

Jonathan Vang Hải trên thảm đỏ sự kiện

Trải qua thời gian và sự tôi luyện trong nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, Jonathan Vang Hải đã thấm chất nghệ sĩ và “gen” con nhà nói.Jonathan Vang Hải chính là thần đồng ca nhạc Vang Quốc Hải của thập niên 90 ngày xưa ở các sân khấu nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn thời bấy giờ. Không chỉ trong âm nhạc, Vang Hải cũng rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Cái tên diễn viên Vang Quốc Hải đã từng đảm nhận các vai chính trong các bộ phim truyền hình của HTV như: “Gọi Yêu Thương” hay khán giả thường gọi là “Nữ Vệ Sỹ”, phim “Chân Dung Tình Yêu”… và nhiều tác phẩm điện ảnh ăn khách khác. Phát huy sở trường gu âm nhạc sôi động đã theo Jonathan Vang Hải từ nhỏ. Vang Hải bộc bạch rằng: “Ở thời điểm này thì những ca khúc do chính mình sáng tác trên chất liệu Funky lại càng làm rõ nét, và đậm chất đặc thù riêng, tôi luôn theo thị hiếu, nhạc luôn bắt tai người nghe trong từng ca khúc mà mình sáng tác và thể hiện”.


Sự trở lại đầy dấu ấn và thu hút của Jonathan Vang Hải tại thị trường ca nhạc Sài Gòn

Âm nhạc kết hợp cũng với màn vũ đạo độc đáo, chất chơi cùng với vẻ bề ngoài lãng tử đã gây được ấn tượng mạnh với những khán giả khó tính nhất. Nếu ai đã từng xem trực tiếp Jonathan Vang Hải ở các live show. 

 

Một Jonathan Vang Hải bản lĩnh và cá tính

Có thể nói, sự xuất hiện trở lại lần này của Jonathan Vang Hải trong chương trình “Nhịp Sống Sài Gòn” đã hoàn toàn khác và thay đổi  xa so Vang Quốc Hải ngày xưa.

 

Phong cách lãng tử luôn là thế mạnh của anh  khi trình diễn trên sân khấu

Một Jonathan Vang Hải đầy bản lĩnh và tinh tế. Từ việc tận dụng lợi thế ngoại hình, từ sự lãng tử của một gương mặt điện ảnh lôi cuốn người xem, Jonathan  Vang Hải khiến giới mộ điệu âm nhạc có mặt trong khán phòng 5 sao White Balece, TP. Hồ Chí Minh không thể rời mắt với 2 ca khúc do chính anh sáng tác và trình bày. Theo chia sẻ của Vang Hải, đặc biệt ca khúc “Im not a Bad Boy” đã phát hành trên nền tảng nhạc số trong và ngoài nước.