Hậu Nonel Lý Trương Minh Thắng bất ngờ tung ảnh Suit chất lừ

Nam mẫu ảnh, người Hàn gốc Việt Lý Trương Minh Thắng vừa giới thiệu bộ ảnh rất thanh lịch và đỏm dáng quý ông.


Phong cách thời trang thanh lịch và trẻ trung của người mẫu Lý Trương Minh Thắng

Sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình săn chắc, Lý Trương Minh Thắng thường chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản những rất thanh lịch. tone màu anh chọn thường tối giãn để tôn nét  trẻ trung, nam tính và hiện đại. Vẻ đẹp thư sinh cùng body chuẩn ấn tượng, Lý Trương Minh Thắng thường chọn những chiếc áo ôm body cực chất khi xuống phố hoặc dự tiệc cuối tuần cùng bạn bè.


Chọn gu thời trang tối giãn, hiện đại được giới trẻ yêu mến

Sống tại Hàn Quốc từ nhỏ, yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 điện ảnh, nhưng đam mê thời trang vẫn là định hướng phát triển công việc vững bềnh cho riêng mình. Hiện tại mẫu ảnh Lý Trương Minh Thắng đang quản lý một cửa hiệu thời trang tại Hàn Quốc chuyên cung cấp những bộ trang phục- Suit  cho nam giới, doanh nhân. Vừa là quản lý kinh doanh và cũng là mẫu ảnh định hướng gu thời trang cho giới trẻ. Những bộ sưu tập thời trang mới xuất hiện trên thị trường luôn được Lý Trương Minh Thắng cập nhật và tư vấn cho khách lựa chọn size, phom dáng chuẩn mực phù hợp nhất.


Lý Trương Minh Thắng chọn những chiếc áo sơ-mi giản dị nhưng cũng rất sang trọng

Chia sẻ về công việc hiện tại, mẫu ảnh Lý Trương Minh Thắng bộc bạch: Thắng rất mãn nguyện với công việc kinh doanh hiện tại, thời điểm này thật bận rộn với mình. Để mở rộng thị trường kinh doanh, sắp tới Thắng rất mong phát triển kinh doanh mảnh thời trang Nam thêm tại Việt Nam.Minh Thắng cực chất trong từng góc ảnh thời trang

Theo Thắng biết, thời trang tại Việt Nam đang rất phát triển mạnh mẻ, các bạn trẻ bây giờ luôn cập nhật xu hướng thời trang mới, đặc biệt là “gu” thời trang Hàn Quốc… Cái chính mình muốn chia sẻ nữa là Thắng muốn  gần gũi hơn với người yêu của mình tại Việt Nam.

Hiện tại dù yêu xa, nhưng Thắng và người ấy luôn tin tưởng nhau và động viên để phát triển tốt nhất sự nghiệp.

Ngắm nét thanh lịch cực chất của Lý Trương Minh Thắng trong loạt ảnh trang phục sơ-mi và Suit đường phố mà giới trẻ rất yêu thích: