Hiệp Hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị kỹ thuật ngành Công nghiệp giấy Việt Nam

Ngày 5/7, tại Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị kỹ thuật ngành công nghiệp giấy Việt Nam do Hiệp Hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tổ chức.

Hội nghị có sự tham dự của các lãnh đạo, chuyên gia kỹ thuật, công nghệ đến từ các doanh nghiệp hội viên và các hãng sản xuất, cung cấp công nghệ, thiết bị, vật tư, hóa chất hàng đầu thế giới. Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Andritz, Marubeni, ABB, Valmet... cùng các doanh nghiệp trong nước như: Dương Nhật, Đức Toàn, Mạc Tích… và doanh nghiệp đến từ Trung Quốc như Hoa Trương, Yunda,  Song Nguyên... Hội nghị này được đánh giá là một trong những sự kiện lớn nhất của ngành giấy trong năm. 

Đánh giá về ý nghĩa sự kiện này, TS. Đặng Văn Sơn - Tổng Thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam cho rằng: là hoạt động thường niên quy tụ toàn thể các doanh nghiệp hội viên, đơn vị cung cấp công nghệ, thiết bị, vật tư, hóa chất ngành công nghiệp giấy trong và ngoài nước. Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp, đối tác gặp gỡ, giao lưu, thảo luận, các đơn vị cung cấp công nghệ, thiết bị giới thiệu, trưng bày các giải pháp kỹ thuật, công nghệ, sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp giấy. Đồng thời, đây cũng là dịp để Hiệp hội và các hội viên tổng kết hoạt động thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Đại diện doanh nghiệp tham gia, ông Nguyễn Quốc Hùng- Giám đốc kinh doanh, Công ty TNHH Mạc Tích (Đồng Nai) chia sẻ: Sự kiện có giá trị đối với các hội viên trong ngành giấy Việt Nam, giúp họ có cơ hội tiếp cận những công nghệ, mô hình sản xuất mới. Qua đó, cũng tạo điều kiện để Hiệp hội Giấy và Bột giấy phát triển.

Tại Hội nghị lần này có nhiều bài báo cáo giới thiệu công nghệ mới nhất trên thế giới, công nghệ sản xuất giấy, công nghệ môi trường. Đồng thời, sự kiện còn giới thiệu các gian hàng trưng bày sản phẩm, giới thiệu các công ty cho bạn bè trong và ngoài nước biết tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Hiền Dung