HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi chọn cách sống chất giữa Sài Thành

Cân bằng giữa công việc và thư giãn, cách lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc hiệu quả không phải ai cũng biết cách điều chỉnh. Hãy khám phá  HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi thực hiện điều đó như thế nào?
HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi, được biết đến là nữ huấn luyện viên có lịch làm việc dày kín, bên cạnh việc đứng lớp huấn luyện bộ môn thể dục Yoga Pilates tại các trường quốc tế, dạy online hoặc trực tiếp…. Cô giáo  Đỗ Diễm Chi còn là người biết quan tâm sẻ chia, tâm tình “gỡ rối” cho học viên. Đứng ở góc độ HLV,  HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi là một người giỏi chuyên môn, trách nhiệm với công việc, nhưng đứng ở góc độ người thân, thì nữ HLV này như một người nhà, rất thân với những học viên có những tâm tình khó “giải bày” với bố mẹ, hoặc người ruột thịt của mình. Cô giáo Đỗ Diễm Chi xuất hiện như một chuyên gia tâm lý. Chính cách sống giản dị, nhẹ nhàng, biết lắng nghe và luôn thấu hiểu học viên,  HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi được học viên xem như một người bạn, một cô giáo thân thương nhất.

Bận rộn là vậy, nhưng với  HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi quan niệm hãy lấy lại năng lượng một cách tốt nhất để làm sao khi đứng trước mặt học viên, truyền tải kiến thức, hướng dẫn những bài tập mình luôn là người tích cực nhất, năng lượng nhất. Chỉ có năng lượng tích cực mới truyền điều tích cực dến với mọi người xung quanh, đặc biệt là những học viên yêu thương của  HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi. Để có được điều đó, nữ HLV tài hoa thực hiện thế nào?Theo  HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi: Sở thích relax sau buổi dạy mêt, là chọn quán ccà phên thân thuộc, vừa relax, vừa rep các tin hội viên, học sinh, và cộng đồng mạng xa gần. Tôi thường chọn quán trung tâm Q1.Q.3 .Q.7… đơn giãn vì gần phòng tập, gần trường học: như starbucks, Mylife Coffee, cafe sân vườn… Điều đặc biệt thời gian gần đây Diễm Chi chọn Kohi coffee như là địa chỉ quen thuộc ưu tiên để thư giãn. Điều làm Diễm Chi chọn đến là vì nơi đây mình thích không gian không máy lạnh, quang cảnh cây xanh thoáng mát ở Kohi Coffee, luôn làm hco tâm hồn ta thấy nhẹ tâng, thả hơi thở tận hưởng tách cà phê nay lý trà đào, nước mát, du dương theo tiếng nhạc nhẹ.. Tự dưng tinh thần ta thấy sảng khoái vô cùng… Điểm cộng tại Kohi Coffee là nếu ai thích chụp hình thì có vô số view đẹp để “sống ảo” cây cảnh xanh um, giữa Sài Thành nhộn nhịp, ngột ngạt… Có gì hơn khi ta đang tận hưởng khu “rừng” thiên nhiên giữa Sài Gòn!