Hoa hậu Bằng Khuê gây bất ngờ khi dành điểm tuyệt đối trong Duyên dáng Bolero

Thể hiện nhạc phẩm Mộng Sầu sáng tác (Trầm Tử Thiêng) trong cuộc thi Duyên dáng Bolero  THVL1, thi sính Băng Khuê đã dành điểm tuyệt đối, cao nhất trong các thí sinh có mặt trong tập phát sóng vừa diễn ra.Hóa thân vào hình ảnh “nữ hoàng băng giá” với nhạc phẩm “Mộng sầu” của cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, Nguyễn Băng Khuê như khiến cả sân khấu Duyên Dáng Bolero chìm đắm trong sự lạnh lẽo, u buồn.


Trước khi thử thách bản thân ở với vai trò ca sĩ, Băng Khuê sở hữu cho mình rất nhiều danh hiệu sắc đẹp lớn nhỏ, tiêu biểu nhất là danh hiệu Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu năm 2018.


Gạt bỏ những thành công đó, lần đầu tiên đứng trên đến sân khấu tài năng Duyên Dáng Bolero, nàng hoa hậu nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía ban giám khảo. Đối với giám khảo Phi Nhung, Băng Khuê nên chú ý đến những chi tiết nhỏ để có thể hoàn thiện hơn về mặt cảm xúc. Về phía siêu mẫu Xuân Lan dành cho “nữ hoàng băng giá” Băng Khuê những góp ý về cách đứng, chỉnh dáng để có được một tạo hình hoàn hảo nhất trên sân khấu.Khi nhận được điểm tuyệt đối từ ban giám khảo, Khuê rất vui và hạnh phúc vì mọi nỗ lực của bản thân đã được ban giám khảo nghiêm túc đánh giá công tâm. Qua đó Khuê cảm thấy mình tự tin hơn, và biết Khuê có thể làm tốt hơn được nữa cho những vòng sau. Kế hoạch của Khuê trong những vòng thi tới: Khuê sẽ tích cực chuẩn bị bài, tập bài, rèn luyện vũ đạo thật tốt để có thể có được thiện cảm và sự ủng hộ của ban giám khảo và các khán thính giả với mong muốn đạt được thành tích cao nhất trong cuộc thi. 


Chia sẻ cơ duyên đến với “Duyên dáng Bolero, người đẹp Băng Khuê nói: Ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của Khuê. Khuê mong một ngày nào đó có thể trở thành ca sĩ và được khán giả yêu thích. Khi xem chương trình Bolera mùa một, Khuê rất thích và nghĩ rằng nhất định sẽ đăng ký chương trình mùa hai. Vì Khuê cảm thấy phong cách và chất giọng của mình rất phù hợp với nội dung chương trình. Cảm ơn chương trình vì đã tạo sân chơi thật hữu ích cho Khuê cũng như các bạn được thể hiện tài năng, được giao lưu học hỏi và cùng được toả sáng trên sân khấu.Đạo diễn: Minh Nhật. 

Biên đạo múa: Yến Nhung. 

Âm nhạc: Phúc Trường. 

Make up: Lurita Thuý, Ngọc Phương Quý.

 Stylist: Nguyễn Gia Kỳ.

 Photo: Huy Tuấn.

Tập tiếp theo của Duyên Dáng Bolero sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 23/08/2019 trên kênh THVL. Mời khán giá theo dõi và tiếp tục ủng hộ cho Băng Khuê.