Hoa hậu Diệu Hoa mặc váy Saree Ấn Độ trẻ trung và sang trọng quý phái

Chồng và con trai út xuất hiện cùng hoa hậu Diệu Hoa tại sự kiện, tối ngày 14/10 event lớn của Ấn độ, đó là Lễ hội Diwali (Lễ hội ánh sáng) cũng là dịp Tết lớn nhất của Ấn độ. Mọi người hội tụ đông đủ đến tham dự sự kiện lớn này, cậu con trai nay đã lớn cao bằng bố và hai chị gái hiện tại đang du học tại Mỹ.


Hoa hậu Diệu Hoa mặc váy Saree Ấn Độ trẻ trung và sang trọng quý phái. Cũng là bộ đồ truyền thống của Ấn Độ. Là một trong những Hoa hậu Việt Nam được ngưỡng mộ, Hoa hậu Diệu Hoa không chỉ là người phụ nữ hết sức xinh đẹp mà còn được biết đến bởi tài năng, học thức và bí quyết xây dựng một gia đình hạnh phúc.Năm 1993, cô kết hôn với một doanh nhân người Ấn Độ Maneesh Dane và từ đó đến nay, họ vẫn là một gia đình lý tưởng trong mắt tất cả mọi người. Hoa hậu Việt Nam 1990 cô có hai cô con gái xinh đẹp và một cậu con trai thông minh, tuấn tú. Theo những chia sẻ của Hoa hậu Diệu Hoa, các con cô đều học rất giỏi và mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng các bé đều chưa có ý định sẽ tham dự bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào.Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu toàn quốc do Báo Tiền Phong tổ chức năm 1990. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Năm 1992, Diệu Hoa gặp doanh nhân Maneesh Dane gốc Ấn Độ và sau 1 năm thì kết hôn.
Cô đã tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh ở Học viện công nghệ châu Á, Thái Lan. Diệu Hoa được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là "hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất" khi biết 5 ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, Hindi.

Photo: Tom Nguyễn