Hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn diện trang phục cá tính tham dự chương trình ngoại giao

Tại sự kiện “Xin chào Việt Nam” diễn đàn Giao lưu văn hóa, kinh tế và xã hội Việt Nam- Ấn Độ hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn tham dự giao lưu cùng các quan khách, doanh nhân của hai đất nước.


Xuất hiện tại sự kiện, hoa hậu Lee Lee Nguyễn diện bộ trang phục hoa cá tính, sắc màu rực rỡ, bên cạnh chiếc vương miện nhan sắc, người đẹp thu hút sự quan tâm của khách mời bởi sự thân thiện, nhẹ nhàng và lịch thiệp. Hoa hậu Lee Lee Nguyễn tham gia gặp gỡ các đối tác, doanh nhân và quan chức của hai đất nước với tinh thần học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cũng như kết nối giao thương của doanh nhân của Việt Nam- Ấn Độ.


Ngoài các doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam- Ấn Độ, tại sự kiện này, những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng của Ấn Độ và Việt Nam cũng có mặt để tham gia kết nối giao lưu văn hóa của hai đất nước.


Được biết chương trình “Xin chào Việt Nam” bên cạnh thúc đẩy hợp tác thương mại đầu tư, giáo dục, công nghệ thông tin y tế của hai đất nước đây còn là sự kiện kĩ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai đất nước. Mở đường bay thẳng giữa hai đất nước có truyền thông ngoại giao lâu năm này.


Hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn được xem là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh. Là một phụ nữ tài năng, xinh đẹp và thân thiện người đẹp luôn nhận được tình cảm yêu thương của bạn bè, đối tác và đồng nghiệp. Năm 2021 khi TP. Hồ Chí Minh trải qua đại dịch, cũng như bao nhiêu doanh nghiệp khác, công việc kinh doanh của hoa hậu Lee Lee Nguyễn cũng gặp không ít khó khăn, nhưng với bản lĩnh, sự linh hoạt và tinh thần đầy năng lượng tích cực, hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã chèo lái con thuyền kinh doanh của gia đình vượt qua khó khăn và nay đã đi vào hoạt động kinh doanh ổn định. Thường xuyên tham dự các chương trình giao lưu văn hóa, chia sẻ công việc kinh doanh với bạn bè, đối tác, hoa hậu Lee Lee Nguyễn ít nhiều truyền lửa và chia sẻ bí quyết thành công đến mọi người. Là người đẹp có trái tim nhân ái, hoạt động cộng đồng, tham gia các chương trình từ thiện cũng là hoạt động tích cực của nữ doanh nhân thành đạt này.


Ngắm vẻ đẹp cá tính, sang trọng và thân thiện của hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn tại sự kiện giao lưu hóa, kinh tế “Xin chào Việt Nam” kĩ niệm 50 quan hệ ngoại giao Việt Nam- Ấn Độ vừa diễn ra: