Hoa hậu Kayla Kao, nhan sắc “thôi miên” ánh nhìn trên thảm đỏ sự kiện.

Lần đầu tiên trên cương vị Tân hoa hậu phu nhân toàn cầu 2019, Kayla Kao được truyền thông săn đón và dành cho lời khen bởi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ.

Gương mặt khả ái và nét đẹp quyến rũ của Hoa hậu Kayla Kao.

Xuấn hiện trong sự kiện Gala Vinh danh, hoa hậu, nữ hoàng toàn cầu tại Việt Nam, tân hoa hậu phu nhân Kayla Kao khéo léo chọn bộ dạ hội màu nude được thiết kế độc đáo, bộ trang phục được cắt may với chất liệu voan mỏng nhẹ nhàng khoe nét gợi cảm và duyên dáng của người đẹp. Đặc biệt phần đuôi váy được kết đính bộ lông dạ vũ theo ý tưởng chim công xòe cánh trông nàng hoa hậu như nữ hoàng dạ tiệc, Hoa hậu phu nhân Kayla Kao tự tin khoe nét đẹp rạng ngời, sang trọng và đài cát giữa các mỹ nhân tụ hội.

Hoa hậu Bình Tô và Hoa hậu Kayla Kao tỏa sắc trên sân khấu sự kiện.

Nét đẹp tự nhiên của tân hoa hậu được đánh giá gần gũi, bởi lối make up tone nhẹ nhàng, tạo sự thân thiện với công chúng và khách mời đối diện.

Hoa hậu Kayla Kao thả dáng đài cát trên thảm đỏ sự kiện.

Được đánh giá là người đẹp có “gu” thời trang đơn giản nhưng tinh tế tạo nên sự khác biệt. Hoa hậu Kayla Kao dễ dàng tạo sự nổi bật bởi vẻ đẹp hài hòa, cá tính.

Là một chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mĩ, Hoa hậu Kayla Kao trang bị cho mình những kiến thức nền tảng vững vàng về ngoại hình bề ngoài cũng như bí quyết giữ gìn nhan sắc. Với Hoa hậu Kayla Kao, phụ nữ đẹp không chỉ  tôn giá trị của bản thân mà đó là cách tôn trọng đối tác trong giao tiếp hay cả những người thân yêu thương của mình. Nhan sắc là thứ tài sản vô giá mà tạo hóa đã trao cho phái đẹp, chúng ta phải biết giữ gìn, nâng niu và chiều chuộng bản thân. Sắc đẹp của phụ nữ và hình thức bề ngoại là thứ vũ khí, thế mạnh của thế giới Eva chúng ta, vì thế phái yếu phải biết phát huy khả năng và thế mạnh của riêng mình trong công việc, cuộc sống và cả trong giao tiếp, ứng xử.

Trong bộ dạ hội đài cát và lộng lẫy, người đẹp thu hút ống kính truyền thông.

Sinh ra trong một gia đình có nền tảng tri thức và gia giáo. Từ nhỏ hoa hậu phu nhân Kaylao Kao luôn được nuôi dưỡng và chỉ dạy điều nghĩ lễ, phép tắc và giá trị truyền thống… Chính vì thế, dù sống tại một đất nước văn minh của xứ sở phồn hoa, nền tảng đạo đức và giá trị văn hóa Á Đông luôn được hoa hậu phu nhân Kayla Kao giữ vững và truyền năng lượng cho con gái và bạn bè xung quanh. Là người sống tình cảm, nhân ái và bao dung, hoa hậu Kayla Kao luôn quan tâm đến những người xung quanh, hướng về những hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật hay những trẻ em học sinh nghèo. Đó là tâm tư và tấm lòng mình luôn thấu hiểu, sẻ chia. 

Bộc bạch về quan niệm nhân ái cộng đồng, hoa hậu phu nhân Kayla Kao chỉ trả lời gọn trong một ý, nhưng hàm chứa nhiều giá trị khiến chúng ta phải suy ngẫm:  Những giá trị đạo đức về từ thiện và hướng đến cộng đồng,  phải là người có trái tim ấm và sự bao dung mới tạo nên sức lan tỏa. 

Tại sự kiện Gala Vinh danh Hoa hậu, doanh nhân toàn cầu vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, công chúng còn ghi nhân sự xuất hiện của Hoa hậu quý bà Bình Tô, công chúng càng ngưỡng mộ và thú vị khi biết hoa hậu Bình Tô chính là mẹ ruột của Hoa hậu Kayla Kao.

Ngắm sắc đẹp tỏa nắng, phúc hậu và mà vô cùng quyến rũ của Tân hoa hậu Kayla Kao cùng mẹ Hoa hậu phu nhân Bình Tô tại sự kiện trong đêm vinh danh.


Photo: Nguyễn Xuân Huy.