Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo rạng rỡ với váy dạ hội lộng lẫy

Diện đầm dạ hội theo phong cách huyền bí, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tự tin ‘lướt’ trên sàn catwalk trong đêm tiệc chào đón tân Hoa hậu, Á hậu Ms Universe Business 2019.

Là giám khảo quyền lực, theo sát cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 từ vòng tuyển chọn, Minh Thảo luôn thể hiện mình là người công tâm và có những quan sát đặc biệt tinh tế.


Góp phần quan trọng tìm ra chủ nhân xứng đáng cho các ngôi vị, Minh Thảo nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ BTC cũng như các thí sinh.


Xuất hiện trong đêm tiệc Thank Party, Minh Thảo gửi lời chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của của các người đẹp. Cô mong trong nhiệm kỳ mới, các tân Hoa hậu, Á hậu sẽ chuyên tâm, thực hiện được nhiều dự án cho cộng đồng, đặc biệt gắn kết các doanh nhân.


Diện trang phục của NTK Oanh Phan, Minh Thảo khoe vẻ đẹp quyền lực, cuốn hút. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của cô theo phong cách này.


Phần chân váy không quá dài được xếp ly chỉn chu. Thiết kế màu đỏ trầm với những đường ánh đen khiến người đẹp vừa ma mị vừa quyến rũ.


Hoa hậu chọn búi tóc cao, đeo vương miện cùng màu với trang phục. Cô trang điểm mắt đậm và màu đỏ cho môi.


Minh Thảo và NTK Oanh Phan đã tưng hợp tác với nhau trong nhiều sự kiện, chính vì vậy, NTK tin tưởng và trao sự xuất hiện vedette trong đêm trình diễn cho cô. Sau các phần thể hiện của các người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019, Minh Thảo xuất hiện đầy quyền lực với bước đi mạnh mẽ, gương mặt thần thái.


Tại đây, Hoa hậu đã thể hiện những tiến bộ vượt bậc của mình so với ngày đầu đăng quang. Sự dạn dĩ và tự tin thể hiện trong bước đi, ánh mắt. Cô làm chủ sân khấu và trở thành tấm gương cho các người đẹp.

Bên cạnh lịch trình của một Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế đương nhiệm, Minh Thảo còn là Giám đốc Phòng Khám xét nghiệm Tass Care chuyên thực hiện xét nghiệm Tầm soát ung thư, sức khỏe định kỳ, dị tật thai nhi... Với sự dẫn dắt của cô, công ty ngày càng phát triển và có vị trí nhất định trong ngành.


Minh Thảo (phải) và NTK Oanh Phan

Đêm tiệc khép lại thành công với nhiều chia sẻ từ BTC và các thí sinh, kết thúc hành trình tìm kiếm Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019, mở ra những thử thách và cơ hội mới cho nhiều người đẹp.

Top 9 của cuộc thi Ms Universe Businessnăm nay gồm các người đẹp: Trần Thị Trúc Phương, Lê Thị Thùy, Nguyễn Trúc Phương, Vũ Ngọc Điệp, Vũ Thị Thắm, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Lương Thị Nga, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.


Ban giám khảo cuộc thi gồm Hoa hậu Đại sứ Qúy bà Hoàn vũ thế giới 2018 Châu Ngọc Bích (trưởng ban giám khảo) cùng các giám khảo thành viên: Ca sĩ Thu Trang Bolero, Á hậu Ngọc Quỳnh, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo, Á khôi Bảo Châu, Nữ tướng ngành làm đẹp Đỗ Thị Hoài Diễm, ca sĩ Huy Cường, ca sĩ Du Thiên, Á hậu Khoa Kim Nga.

Đây là năm thứ ba, cuộc thi Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Photo: Raider

Makeup: Benny 

Costume: NTK  Oanh Phan

Model: Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo