Hoa hậu Lee Lee Nguyễn thân mật bên bên người yêu của MC Thanh Bạch

Sỡ hữu vẻ đẹp đậm chất Hàn, nét thanh tú và nụ cười đẹp tỏa nắng, cộng đồng mạng ngất ngây với nhan sắc siêu đẹp của hoa hậu Siu Lee.


Hoa hậu Siu Lee đoạt danh hiệu Hoa hậu tại Hàn Quốc, cô là con gái ruột của hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ Lee Lee Nguyễn. Mặc dù rất ít khi xuất hiện trước truyền thông, sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu Siu Lee chỉ tập trung kinh doanh và phụ giúp mẹ điểu hành công ty tại nhà.


Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nét ngây thơ và sắc xảo của nàng hoa hậu mang đậm phong cách Hàn Quốc luôn được fans yêu mến.


Công chúng rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của mẹ con nhà hoa hậu. Với hoa hậu Lee Lee Nguyễn, cô luôn dành tình yêu thương, và sự chỉ dạy lễ nghĩa cho  con gái ruột của mình. Luôn tháp tùng mẹ trong những chuyến du lịch vòng quanh  thế giới, mẹ con nàng hoa hậu luôn gây được sự ngưỡng mộ về cuộc sống xa hoa của mình.


Ít tham dự sự kiện cùng mẹ, nhưng mỗi lần mẹ con nhà hoa hậu xuất hiện luôn gây sự chú ý với truyền thông và khách mời.


Vừa qua trong một sự kiện, hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn bất ngờ xuất hiện với bà chủ của Trung Tâm Thúy Nga, người yêu tin đồn của MC Thanh Bạch.


Trong bộ dạ hội màu tím nhẹ nhàng, hoa hậu Lee Lee Nguyễn thật thân mật bên doanh nhân quyền lực của Trung tâm Thúy Nga.Hoa hậu Lee Lee Nguyễn được giới nghệ sĩ Việt yêu mến và tôn trọng bởi uy tín và lối sống đạo đức chân thành. Là một người đẹp từng giúp đỡ rất nhiều dự án nghệ thuật cho nghệ sĩ, là một trong những doanh nhân rất thân thiết và đồng hành với nghệ sĩ Việt, Hoa hậu Lee Lee Nguyễn luôn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp trước tình cảm bạn bè, nghệ sĩ dành cho  mình.