Hoa hậu Lý Kim Ngân thả dáng quyến rũ trong áo dài Tommy Nguyễn

Trong những chiếc áo dài đa sắc của NTK Tommy Nguyễn, Hoa hậu Lý Kim Ngân khoe sắc tại chùa Tam Chúc và hé lộ đang đảm nhận một vai trò thành viên Ban tổ chức chương trình Đại hội thẩm mĩ quốc tế, tri ân tổ nghề ngành làm đẹp tại Hà Nam.Theo chia sẻ thông tin, chương trình Đại hội thẩm mĩ quốc tế, tri ân tổ nghề ngành làm đẹp được tổ chức quy mô, hoành tráng, đẳng cấp chuyên nghiệp tại Hà Nam. Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện, cũng như kế hợp quảng bá chiếc áo dài trên quê hương miền Bắc, tại sắc cảnh chùa vô cùng ý nghĩa, hoa hậu Lý Kim Ngân được NTK Tommy Nguyễn lên ý tưởng thiết kế riêng cho BST Sắc hương đất Việt. Với những họa tiết rồng, phụng, kết với hoa đính ánh kim quyến rũ, hoa hậu Lý Kim Ngân thả dáng vô cùng đài cát, quyến rũ trong thần sắc thuần Việt của phụ nữ Việt Nam.Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân hiện đang là CEO, nhà sáng lập Hệ thống dưỡng sinh beauty Kim Ngân. Trung tâm với trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. Ceo Lý Kim Ngân hiện là giám đốc của một công ty kinh doanh vàng bạc Kim Ngân và chuỗi hệ thống dưỡng sinh tinh hoa Kim Ngân Tám Sánh beauty .Mục tiêu sắp tới của hệ thống : Mang đến những dịch vụ thư giãn tốt nhất và đẳng cấp tới phái đẹp và mở rộng thêm nhiều chi nhánh hơn nữa.  Ngoài ra  , Song song với việc kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp và ngành trang sức đá quý Danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” Hệ thống dưỡng sinh Kim ngân Beauty đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Lý Kim Ngân cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Hệ thống dưỡng sinh Kim ngân Beauty tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều học viên yêu mến và đặt trọn niềm tin.

Với vai trò đồng tổ chức chương trình Đại hội quốc tế thẩm mĩ, tri ân tô nghề… chương trình mang một ý nghĩa vô cùng giá trị.

“Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế - Tri Ân Tổ Nghề Ngành Làm Đẹp” nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản tại tỉnh Hà Nam. Đại hội đã tạo ra một không gian chuyên nghiệp, trang nghiêm cho các chuyên gia, doanh nghiệp và cá nhân trong ngành có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đồng thời xúc tiến hợp tác. Ngày hội đã diễn ra các hoạt động đặc biệt như Tọa đàm chia sẻ kinh tế, Tọa đàm chia sẻ ngành làm đẹp, Vinh danh các doanh nhân – thương hiệu tiêu biểu, Ký kết với đối tác Nhật Bản. Đặc biệt, việc ký kết với đối tác Nhật Bản là một bước quan trọng trong việc mở rộng hợp tác quốc tế và tăng cường chất lượng dịch vụ trong ngành làm đẹp.

Hoa hậu Lý Kim Ngân ngoài vai trò là Thành viên Ban tổ, sự kiện đặc biệt này vinh dự nhận được sự đồng ý của hội đồng cố vấn gồm các danh nhân đáng chú ý trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và ngành làm đẹp. Ông Vương Duy Biên – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch, nhà sử học ông Dương Trung Quốc, ông Thế Hùng – Tiến sĩ mỹ học, GSTS Nguyễn Đình Chiến, PGS.TS Nguyễn Thị Thuần, Thạc sĩ – Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Hoa Hậu đền Hùng Giáng My và tiến sỹ Đỗ Tiến đều đã tham gia và đưa ra những ý kiến quan trọng tại sự kiện này.