Hoa hậu Nguyễn Hoàng Phụng bật mí cách giữ vóc dáng tỉ lệ vàng khiến ai cũng mong muốn có được

Tân hoa hậu Bikini quốc tế Nguyễn Hoàng Phụng vừa làm mới hình ảnh, người đẹp “đốt mắt” ánh nhìn với loạt ảnh vô cùng nóng bỏng với body cực chuẩn.

Để có thân hình bốc lửa và biểu tượng của “Tỉ lệ vàng” về hình thể, tân hoa hậu Bikini chia sẻ: Tôi đam mê Gym, nó như môn thể dục làm đẹp thẩm thấu vào máu và có sức hút mãnh liệt đối với mình. Mỗi ngày Nguyễn Hoàng Phụng dành nhiều thời gian để tập Gym, đó là cách Nguyễn Hoàng Phụng thư giãn, bảo vệ sức khỏe cũng như giữ được vóc dáng thon gọn, vòng eo quyến rũ mà ai cũng ngưỡng mộ mong sở hữu. Gợi ý về bí quyết giữ sắc đẹp, hoa hậu Bikini Nguyễn Hoàng Phụng nói vui: Là phái đẹp, ai cũng muốn có thân hình lý tưởng, nhưng để thực hiện ước mơ về nhan sắc chúng ta phải kiên nhẫn, duy trì việc luyện tập. Khi đam mê một muôn thể dục làm đẹp nào, và muốn biến nó thành thói quen, thì các bạn phải có đủ đam mê. Có một thân hình cân đối 3 vòng lý tưởng, khi có đủ đam mê...thì đó không còn là khó đối với phái đẹp chúng ta. Là con gái tuổi thanh xuân rồi cũng sẽ qua mau, sao ta không giữ gìn sắc đẹp, thứ “vũ khí” tạo hóa đã cho mình để nậng nâng niu, giá trị của phái đẹp!


Có thể nói với những chia sẽ hết sức chân thành về bí quyết giữ nhan sắc và có một thân hình chuẩn quyến rũ, hoa hậu Bikini Nguyễn Hoàng Phụng đã truyền lửa cho các cô gái, những tín đồ tôn thờ sắc đẹp. Với việc sở hữu thân hình tỉ lệ vàng, hoa hậu Bikini Nguyễn Hoàng Phục như là biểu tượng của vẻ đẹp thể thao khỏe khoắn, gợi cảm và nóng bỏng. Bí quyến giữ hình thể  và gửi thông điệp để sở hữu nhan sắc nóng bóng là điều phái đẹp chắc chắn sẽ có được khi các bạn ó đủ đam mê, đủ kiên trì... Đó là cách nâng niu, chiều chuộng bản thân của phái đẹp, khiến quý ông luôn ngưỡng mộ yêu thương.


Ngắm vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng và quến rũ của Hoa hậu Bikini Nguyễn Hoàng Phụng trong những ngày hè oi nóng:

Photo:Quang Ngọc

Stylis: Phong Trương

MAK: Khoa Trần