Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới 2022 gửi thông điệp yêu thương khi vừa về đến sân bay Nội Bài

Ngay sau khi đáp xuống phi trường sân bay Nội Bay, Tân hoa hậu Phu nữ Người Việt thế giới Đỗ Thị Ngọc Anh được mẹ ruột và các anh, chị thân thiết mang hoa, băng-rôn ra tận sân bay chào đón. Hoa hậu Đỗ Thị Ngọc Anh xúc động khi nhận đầy lẵng hoa tươi và tình cảm của mẹ, anh, chị thân thiết

Diện bộ váy đen được thiết kế lệch vai cá tính, những vô cùng thanh lịch, Tân hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới xuất hiện rạng ngời. Ngay lập tức nàng hậu được mẹ ruột cùng những người bạn thân mang hoa đến chúc mừng, chiến thắng sau hành trình miệt mài chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế. Sắc diện rạng ngời, nụ cười tỏa nắng, hoa hậu Đỗ Thị Ngọc Anh được yêu mến và thu hút ống kính truyền thông. Người đẹp đón nhận những bó hoa tươi thắm từ người thân, gia đình…


Mẹ ruột của Tân hoa hậu cũng ra tận sân bay để đón con gái mang chiến thắng trở về


Trước đó, để ủng hộ tinh thần cho Ngọc Anh tự tin bước vào đêm chung kết, hai người bạn thân của Đỗ Thị Ngọc Anh cũng bay từ Việt Nam sang Bangkok - Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho tân hoa hậu. Trong sắc phục truyền thống của phụ nữ Thái Lan, hoa hậu Đỗ Thị Ngọc Anh thu hút anh nhìn với lối biểu cảm ấn tượng, khoe nhan sắc rạng ngời trên đất Thái.

Hoa hậu Đỗ Thị Ngọc Anh đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới tại nhà hát Aksra Bangkok, Thái Lan ngày 20/12. Với vẻ đẹp tỏa nắng, gương mặt phúc hậu và thân hình thon gọn, chuẩn mẫu… Người đẹp gốc Hải Phòng là một trong số 40 ứng viên của vòng bán kết và top 20 những gương mặt sáng giá có mặt tại Chung kết Hoa hậu & nam vương Hoa hậu thế giới người Việt 2022. Bước vào đêm chung kết, Đỗ Thị Ngọc Anh đã tinh tế khi khéo léo lựa chọn 2 bộ trang phục. Nếu chiếc áo dài trắng tinh khiết, với chiếc mấn cao, khoe vẻ đẹp trong trẻo và thuần Việt của cô gái Việt duyên dáng, thì bộ dạ hội được đính đá khắp thân áo, ôm sát body của NTK Tom Kara làm bừng sáng nhan sắc của mỹ nhân đến từ đất Cảng. Bước vào top 5 ứng xử, với cách trả lời thông minh, khúc chiết, Đỗ Thị Ngọc Anh đã hoàn toàn chinh phục Hội đồng giám khảo. Ngôi vị Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới được trao cho Đỗ Thị Ngọc Anh nhận được tràng pháo tay vang dội của khán giả đất chùa Tháp có mặt trong khán phòng đêm chung kết.


Mẹ ruột và các anh, chị thân trong gia đình mang hình ảnh và biểu tượng trái tim yêu đón hoa hậu Đỗ Thị Ngọc Anh

Hoa hậu Đỗ Thị Ngọc Anh hiện đang là Phó phòng kinh doanh đấu giá tài sản. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m72,  Tân hoa hậu là tuýp phụ nữ có lối sống tích cực, là hình mẫu người phụ nữ trí tuệ, đạo đức và có trái tim nhân ái, bao dung.


Hoa hậu Đỗ Thị Ngọc Anh xúc động trong vòng tay chào đón của mẹ và các anh, chị thân thiết

 Trong tương lai, Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới Đỗ Thị Ngọc Anh mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt, mang giá trị cốt lõi về trí đức, phụng sự xã hội và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Bài: Phạm Nguyễn