Hoa hậu Thanh Thúy được con trai bất ngờ tặng chiếc bánh sinh nhật đặc biệt khi về quê Sóc Trăng

Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới Nguyễn Thị Thanh Thúy được ví như đóa hoa sen trắng ngát hương với những việc làm đầy trân quý giữa đời thường.Ngay sau khi biết tin một hoàn cảnh đáng thương bị tạt nước sôi bị phỏng toàn thân, bức xúc và cảm động với mảnh đời này, hoa hậu đã đến tận nơi để thăm hỏi và trao tiền cho cậu thiếu niên đang thương này. Ngoài trao tiền, hoa hậu Thanh Thúy còn trao tặng thêm 1 chiếc điện thoại, và một sim mới Trong quá trình livestream hoa hậu Thanh Thúy đã nhận được đề nghị chung tay giúp đỡ của một số người, hoa hậu Thanh Thúy đã tự ứng tiền nhà trước để gửi cho cậu bé ấy. Nhưng đến nay hoa hậu Thanh Thúy vẫn chưa nhận được phần trả lại của một số người hứa tặng. Với suy nghĩ, ai cho sẽ được “Phước” nên hoa hậu Thanh Thúy cũng sẽ không nhắc đòi.


Việc làm đáng trân quý của hoa hậu doanh nhân Thanh Thúy ngay lập tức nhận được sự yêu mến đồng loạt của công chúng mạng trên toàn cầu. Trên trang cá nhân của hoa hậu Thanh Thúy, khi những hình ảnh và clip được công bố ngay lập tức đã thu hút hang triệu lượt like vào xem, comment, chia sẻ và đồng cảm. Cô được ví là đóa sen trắng, ngát hương giữa đời thường.Ngay sau thăm hỏi sức khỏe cậu thiếu niên bị kém may mắn trên, hoa hậu Thanh Thúy quay về quê hương thăm mẹ và viếng mộ Ba. Dự cúng 49 ngày của Ba đầy xúc động. 

 

Chính khoảnh khắc đầy ý nghĩa này, hoa hậu Thanh Thúy được con trai yêu tổ chức sinh nhật cho mình. Chiếc bánh kem được thiết kế là những đồng tiền rất ý nghĩa dâng tặng hoa hậu Thanh Thúy đầy cảm xúc… Hoa hậu Thanh Thúy hạnh phúc trong vòng tay gia đình, con trai và người mẹ ruột của mình.


Tại đây hoa hậu Thanh Thúy bất ngờ gặp gỡ cô bạn học thời phổ thong, hiện tại là Giám đốc chi nhánh bia Sài Gòn tại tỉnh Sóc Trăng, đôi bạn gặp nhau thật vui và trân quý, chân tình kể về những khoảng khắc tuổi học trò xưa…


Cũng trong dịp này, hoa hậu doanh nhân toàn cầu Nguyễn Thị Thanh Thúy cũng tham dự lễ hội đua ghe Ngo, lễ hội độc đáo tại tỉnh nhà… Đây là hoạt động văn hóa thường niên tại tỉnh Sóc Trăng. Trở về với cuộc sống đời thường, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy vẫn miệt mài với công việc của mình.


Nàng hoa hậu tài năng cho biết, ngoài việc kinh doanh tại Hàn Quốc, hiện tại cô đang đầu tư và kinh doanh bất động sản, đây là công việc cô yêu mến và ấp ủ rất lâu. Giờ là thời gian cô dành hết cho kinh doanh và nhận lời ngồi vị trí giám khảo tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Được biết hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy vừa nhận lời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu phụ nữ quốc tế tại Mỹ tổ chức tại Thái Lan để ngồi cầm cân nẩy mực trong tháng 2 này tại Băng Cốc- Hy vọng sức ảnh hưởng và tài sắc của hoa hậu triệu like Nguyễn Thị Thanh Thúy là nguồn năng lượng, thắp lửa cho đấu trường nhan sắc sắc.1.