Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng bất ngờ nhận làm đại sứ cho Sắc Nhuận Khang

Hoa hậu thế giối người Việt Trịnh Thanh Hồng đã chia sẻ phương pháp làm đẹp truyền thống từ hệ thống làm đẹp spa, dưỡng sinh Sắc Nhuận Khang.


Hoa hậu thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng chia sẻ “Giữa bộn bề mệt mỏi tấp nập của cuộc sống, bạn đang tìm một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và thư giãn sau những ngày mệt mỏi với công việc? Vậy thì Sắc Nhuận Khang là một địa chỉ lý tưởng để bạn thư giãn và nghỉ ngơi, lấy lại nguồn năng lượng dồi dào tràn đầy sức sống.


Với tính chất công việc bận rộn và căng thẳng, Trịnh Thanh Hồng thường tái tạo năng lượng và sức khỏe để giúp cơ thể luôn trẻ trung và giảm mệt mõi. Người đẹp thường xuyên sử dụng phương pháp làm đẹp như: Gội đầu dưỡng sinh, Massage body/foot, Chăm sóc vai gáy chuyên sâu,… Trịnh Thanh Hồng bật mi thêm “Gội đầu dưỡng sinh, thư giãn là một hình thức chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tự nhiên. Chúng không chỉ dưỡng tóc mà còn giúp thư giãn, giảm stress hiệu quả. Không giống như việc gội đầu bình thường với mục đích đơn thuần là làm sạch gàu, gội đầu dưỡng sinh, thư giãn tại Sắc Nhuận Khang đặc biệt ở chỗ còn kết hợp với các động tác massage đả thông kinh lạc được coi như "thần dược" giúp đem lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cả thể chất lẫn tinh thần.


Tại  Sắc Nhuận Khang, Với các nguyên liệu từ thảo dược như sả, hương nhu, hà thủ ô, lá dứa, vỏ bưởi, chanh, nguyệt quế, cỏ mần trâu,... kết hợp với các bài massage, bấm huyệt nhẹ nhàng từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.


Một phương pháp làm đẹp mà Trịnh Thanh Hồng yêu thích nữa đó là massage bấm huyệt . Các kỹ thuật viên massage bấm huyệt với lực ấn nặng nhẹ phù hợp với thể chất của từng người tại các vị trí trung tâm, nhằm thúc đẩy khí huyết, lưu thông mạch máu và làm giảm mệt mỏi,…Đặc biệt, khi massage được kết hợp với những giọt tinh dầu với hương thơm nồng ấm, thoang thoảng, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn thoải mái từ thể xác đến tinh thần, giúp bạn giảm stress và khỏe khoắn hoàn toàn. 


Chị Kim Ngọc, Giám đốc Trung tâm làm đẹp Spa Sắc Nhuận Khang cùng Tân Hoa hậu thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng

Được biết Hoa hậu thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng chính là đại sứ thương hiệu và là đại diện hình ảnh quảng cáo chính thức của Sắc Nhuận Khang.

Những hình ảnh của Tân Hoa hậu thế giới làm đẹp trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Sắc Nhuận Khang.

SẮC NHUẬN KHANG

Đ/c: 79/1 Trần Huy Liệu, P.12, Phú Nhuận

Fanpage: Sắc Nhuận Khang - Phú Nhuận

Tel: 0985222418