Hoa khôi Lương Lê thần thái quyến rũ khi trở lại sàn diễn

Trên sàn Catwalk trong một chương trình thời trang, Hoa khôi Lương Lê thả dáng đầy quyến rũ, gương mặt biểu cảm thần thái cuốn hút gây “thôi miên” ánh nhìn.

Hoa khôi Lương Lê thả dáng trên sàn diễn.

Sở hữu thân hình đồng hồ cát, tỉ lệ vàng, gương mặt khả ái cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp, hoa khôi Lương Lê nổi bật trong bộ dạ hội ánh kim, phong cách nữ thần. Bộ dạ hội khoe trọn đường cong hoàn mỹ của nàng hoa khôi với lối thiết kế cúp ngực, sang trọng bởi những viên đá kết cườm thả nhẹ khắp thân áo.

Hoa khôi Lương Lê thả những bước đi uyển chuyển, thần thái ngút ngàn tươi trẻ được khán giả rất yêu thích.

(Từ trái qua) Hoa khôi Lương Lê, CEO Toản Trần và Á Khôi Vy Marya tại sự kiện

Là nữ doanh nhân có tính cách quyết đoán và độc lập trong kinh doanh, hoa khôi Lương Lê là người có chính kiến và sự trải nghiệm, chiêm nghiệm chính mình. Kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, mặc dù rất bận rộn, nhưng hoa khôi Lương Lê vẫn dành thời gian cho hoạt động giải trí.

Hoa khôi Luơng Lê - CEO Toản Trần và các khách mời hội ngộ trong chương trình.

Theo nữ doanh nhân: Để cuộc sống thêm đa sắc, không bị nhàm chán, chúng ta nên thực hiện những công việc khi có cơ hội. Giải trí, thời trang là môn nghệ thuật được Lương Lê yêu thích, nên đó là cách mình muốn tô điểm thêm cho sắc màu cuộc sống quanh mình. Trong năm 2024, Lương Lê sẽ mở rộng kinh doanh tại Việt Nam ở lĩnh vực tài chính, và vẫn tiếp tục nhận lời tham gia các sự kiện giải trí.

Ngắm phong cách thời trang đầy lôi cuốn từ thần thái đẹp ngút ngàn của hoa khôi Lương Lê trên sàn diễn thời trang vừa diễn ra.

Hoa khôi: Lương Lê

Dress: Mai phương Trang

Make Up: Nguyễn Lê Huy

Hair stylist: Trang Kim

Photographer: Quang Đức

Media management: Toản Trần

Nguồn: Tri thức & cuộc sống.