Hyundai Bình Phước đã tổ chức thành công chương trình ra mắt xe Hyundai Custin và Hyundai Palisade.

Ngày 10/10/2023, Hyundai Bình Phước đã tổ chức thành công chương trình ra mắt xe Hyundai Custin và Hyundai Palisade. Chương trình diễn ra tại đại lý Hyundai Bình Phước, số 3, khu phố Tân Trà, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Chương trình có sự tham dự của đông đảo khách hàng, đại lý, đối tác và các nhà báo truyền thông. Đại diện Hyundai Bình Phước đã giới thiệu chi tiết về hai mẫu xe mới này. Hyundai Custin là mẫu MPV hiện đại nhất của Hyundai. Xe sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung với kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.950 x 1.850 x 1.725 mm. Custin được trang bị động cơ xăng 2.0 Turbo cho công suất 236 mã lực và mô-men xoắn 353 Nm. Xe có 7 chỗ ngồi và được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí 10,4 inch, phanh tay điện tử, camera 360 độ, hệ thống an toan Hyundai Smartsense… Hyundai Palisade là mẫu SUV cỡ lớn cao cấp của Hyundai. Xe sở hữu thiết kế sang trọng, lịch lãm với kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.995 x 1.975 x 1.780 mm. Palisade được trang bị động cơ R2.2 CRDi cho công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm. Xe có 7 chỗ ngồi và được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí 12,3 inch, hệ thống âm thanh infinity 12 loa, ghế lái chỉnh điện 16 hướng, hệ thống dẫn đường, hệ thống an toàn Hyundai Smartsense...

Ngay sau phần giới thiệu của đại diện Hyundai Bình Phước, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm thực tế hai mẫu xe mới. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng với thiết kế, trang bị và vận hành của hai mẫu xe.

Ông Nguyễn Văn Nam, một khách hàng tham dự chương trình cho biết: “Tôi rất ấn tượng với thiết kế của Hyundai Custin. Xe có kiểu dáng trẻ trung, năng động và nội thất rộng rãi, tiện nghi. Tôi cũng rất hài lòng với khả năng vận hành của xe. Xe vận hành mượt mà, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.”

Chị Trần Thị Hằng, một khách hàng khác tham dự chương trình cho biết: “Tôi rất thích Hyundai Palisade. Xe có thiết kế sang trọng, lịch lãm và nội thất cao cấp. Tôi cũng rất hài lòng với khả năng vận hành của xe. Xe vận hành êm ái, mạnh mẽ và an toàn.”

Chương trình ra mắt xe Hyundai Custin và Hyundai Palisade tại Hyundai Bình Phước đã thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra mắt của hai mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam. Hy vọng hai mẫu xe này sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.