Hoa hậu Lương Thu Hương cam kết sự minh bạch và công bằng trong cuộc thi Vietnam- Texas 2017

Hoa hậu Lương Thu Hương cam kết sự minh bạch và công bằng trong cuộc thi Vietnam- Texas 2017

Đấu trường nhan sắc Hoa hậu Miss- Mrs. Vietnam Texas sẽ được tổ chức vào tháng 11/2017 này tới đây tại Houston- Texas.


Thí sinh nào sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa hậu Vietnam-Texas 2017 năm nay.

Đây được xem là cuộc thi có quy mô tổ chức chuyên nghiệp, công bằng và minh bạch nhất hiện nay, đáng để thí sinh đăng ký tham dự.


Đêm chung kết đăng quang sẽ tôn vinh vẻ đẹp chân- thiện- mỹ
Theo chia sẻ của Hoa hậu Lương Thu Hương, Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Chiếc vương miện danh giá sẽ được trao cho thí sinh có đủ tố chất của một người đẹp hoàn hảo về Chân-Thiện-Mỹ. Vẻ đẹp về hình thể và  vẻ đẹp về tâm hồn sẽ là thước đo giá trị nhân ái của tân hoa hậu Miss& Mrs Vietnam- Texas.Vẻ đẹp phúc hậu và thuần Việt của Hoa hậu Lương Thu Hương- Trưởng ban tổ chức cuộc thi năm nay

Sức hấp dẫn của thí sinh đăng ký cuộc thi Hoa hậu Vietnam- Texas là các thí sinh tham gia được ban tổ chức hỗ trợ, tư vấn những thông tin cần thiết để có tâm lý vững vàng tự tin tranh giải trên đấu trường nhan sắc trong sự công bằng.Hoa hậu Lương Thu Hương cam kết đảm bảo sự minh bạch, công bằng và công tâm nhất cho các thí sinh đến cuộc thi Miss&Mrs Vietnam- Texas. Đặc biệt tất cả số tiền thưởng, tài trợ, bảo trợ sẽ được công bố ngay trong đêm chung kết cuộc thi và sẽ dành cho công tác từ thiện tại Việt Nam.Cho đến thời điểm này, chưa có một cuộc thi nào mà ý nghĩa nhân văn và công tác thiện nguyện, từ thiện lại được đặt lên hàng đầu như cuộc thi Miss&Mrs Vietnam- Texas 2017.


Hoa hậu Thu Hương được các Đài truyền hình phỏng vấn
Giá trị của cuộc thi không chỉ nằm ở ý nghĩa từ thiện mà còn nâng cao nét văn hóa, truyền thông của phụ nữ Việt trên toàn cầu trong chiếc áo dài. Năm nay các thí sinh sẽ được trình diễn những bộ trang phục dạ hội và áo dài lộng lẫy nhất, quyến rũ nhất và tỏa sáng nhất để mang vẻ đẹp chân- thiện- mỹ. Vẻ đẹp về tâm hồn hướng về nguồn cội.Vì đây là cuộc thi uy tín, minh bạch và công bằng cho tất cả thí sinh trên toàn thế giới. Vì thế mọi chi phí không thuộc về lệ phí theo quy định của ban tổ chức, sẽ bị xem là không hợp lệ.
Tân hoa hậu Vietnam- Texas sẽ đồng hành cùng ban tổ chức sau đêm đăng quang để tham gia công tác từ thiện. Thể hiện lòng nhân ái, hướng về cộng đồng và hướng về giá trị giá trị của vẻ đẹp tâm hồn của tân hoa hậu.Đăng ký tham dự cuộc thi tại ban tổ chức:
Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss&Mrs: Hoa hậu Lương Thu Hương
Điện thoại:  832-406-5555
Email: thuluong1191@gmail.com