Minh Thư Shop – Thương hiệu thời trang bigsize

Đi đầu về những thiết kế trang phục bigsize, Minh Thư Shop lấy được cảm tính của các chị em quá khổ, các mẹ sau sinh bởi mẫu mã đa dạng, vừa tiện dụng những vẫn rất thời trang giúp mẹ sau sinh tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Nhắc đến thị trường trang phục big size , không thể không nhắc đến cái tên Minh Thư Shop, một thương hiệu thời trang mới thành lập nhưng đã chiếm lĩnh được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

 Các sản phẩm của Minh Thư Shop chuyên dành cho những phụ nữ có thân hình đẫy đà, hoặc thiếu cân đối với ưu điểm lớn nhất là che đi những khuyết điểm của người mặc như bụng lớn, vai hay mông thô… Không chỉ vậy, sản phẩm của Minh Thư Shop còn hướng đến đối tượng là phụ nữ sau sinh, thân hình chưa trở lại như cũ. Vì những đặc điểm đó, Minh Thư Shop đặc biệt hữu dụng với nhiều đối tượng phụ nữ và thuận tiện trong các hoạt động hàng ngày – kể cả trong điều kiện phải cho con bú.

Dưới đây là những gợi ý các trang phục big size, hãy chọn cho mình những trang phục phù hợp nhất nhé:

 


 


 

Với quan niệm “ Bán hàng lấy tâm làm đầu”, Minh Thư shop luôn có nhân viên trực fanpage để tư vấn kịp thời cho khách hàng, dù mỗi ngày phải tư vấn cho hàng nghìn khách nhưng nhân viên vẫn luôn giữ được bình tĩnh, nhẹ nhàng và nhiệt huyết trong câu chuyện với khách hàng. Để có được những nhân viên như vậy,chị Minh Thư – chủ cửa hàng đã phải mất rất nhiều công sức đào tạo và truyền nhiệt huyết của mình cho nhân viên để họ gắn bó với cửa hàng đồng thời cũng yêu thích những sản phẩm đang bán và yêu quý khách hàng của mình.


Minh Thư shop – Thương hiệu thời trang big size dành cho người quá khổ, mẹ sau sinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Hotline: 0977606019

Website: https://minhthushop.com.vn/

Địa chỉ: Cơ sở 1: Đường lưu hữu phước- Nam từ liêm- Hà Nội.  

Cơ sở 2: Phố Vôi Lạng Giang- Bắc Giang

Cơ sở 3 Khu phố Hiệp Thành- Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh