SUNTORY PEPSICO LỌT VÀO TOP CÁC CÔNG TY ĐỒ UỐNG UY TÍN NĂM 2017 VÀ NỘP THUẾ DOANH NGHIỆP CAO NHẤT NĂM 2016

Suntory PepsiCo được vinh danh top 3 doanh nghiệp đồ uống uy tín 2017 và xếp hạng 52 trong số 1.000 công ty đóng thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất năm 2016. Là một trong những công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam, trong suốt 23 năm qua, Suntory PepsiCo luôn giữ vững hình ảnh đẹp của một doanh nghiệp có trách nhiệm và đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng.

Một trong những công ty đồ uống đóng thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất cho nhà nước năm 2016:

Mới đây, Tổng cục Thuế vừa công bố danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2016 trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực đồ uống như Công ty cổ phần sữa Việt Nam, Công ty TNHH Nhà máy bia Heinken Việt Nam, Công ty TNHH Một thành viên Bia Sài Gòn, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo)… Theo đó, Suntory PepsiCo được xếp hạng thứ 52 trong số 1.000 doanh nghiệp - nằm trong top các doanh nghiệp đồ uống đóng thuế cao nhất cho ngân sách nhà nước theo công bố của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính.

Một doanh nghiệp giữ vững thành tích nộp thuế trong nhiều năm liền sẽ gửi đến người tiêu dùng thông điệp gì? Đó chính là sự phát triển ổn định trong kinh doanh và ý thức trách nhiệm với sự phát triển của xã hội. Đúng vậy, trong hơn 23 năm hoạt động tại Việt Nam,  Suntory PepsiCo luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế và liên tục được vinh danh với thành tích nộp thuế hàng năm. Nhiều năm liên tiếp, các chi nhánh của công ty tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đã luôn lập thành tích thực hiện nghĩa vụ nộp thuế tốt, tuân thủ pháp luật và đóng góp vào sự phát triển bền vững tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. 


Suntory PepsiCo vừa được vinh danh thành tích nộp thuế tại Đồng Nai vào tháng 11/2017

Cụ thể, từ năm 2013 tới 2016, công ty nhận được 16 bằng khen về thuế cho các nhà máy và chi nhánh của công ty. Riêng năm 2016, công ty này đã trở thành một trong hai công ty tiêu biểu được thành phố Cần Thơ vinh danh vì đóng góp vào ngân sách thuế tăng hơn 30% so với một năm trước đó. Các chi nhánh của công ty tại Quảng Nam, Bắc Ninh cũng nhận được nhiều công nhận và bằng khen vì thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế. Mới đây, ngày 23/11/2017, công ty lại tiếp tục được tỉnh Đồng Nai vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu của tỉnh. Suntory PepsiCo Đồng Nai nằm trong top 159 doanh nghiệp đóng góp 40% ngân sách thuế cho toàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân tại nơi công ty có đặt nhà máy. 

Top 3 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017:

Thành quả kinh doanh, sự tuân thủ luật pháp và nỗ lực không ngừng đóng góp cho xã hội đã tạo được uy tín và niềm tin yêu bền vững vào thương hiệu Suntory PepsiCo. Đây cũng là lý do chính đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành nước giải khát tại Việt Nam, với danh hiệu như Top 3 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017 theo kết quả của Vietnam Report mới công bố trong tháng 11/2017.


Suntory PepsiCo lọt vào top 3 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017 theo khảo sát của Vietnam Report

Rõ ràng, hai “mũi nhọn” về tuân thủ nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đầy đủ đóng góp vào sự phát triển của xã hội cùng niềm đam mê tạo ra những sản phẩm thức uống chất lượng chính là thông điệp mạnh mẽ nhất khẳng định mục tiêu phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng tại Việt Nam. Hiện nay, với 5 nhà máy sản xuất, Suntory PepsiCo đang tạo ra công ăn việc làm ổn định cho gần 3.000 lao động chính thức và khoảng 6.000 lao động gián tiếp từ các đơn vị đối tác, góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai. 


Lễ công bố Top 10 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017 diễn ra tại Hà Nội 

Ngoài nghĩa vụ thuế và ngân sách, cái tên Suntory PepsiCo đã trở nên quen thuộc với người Việt từ những chương trình chắp cánh cho tương lai thế hệ trẻ, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Việc tích cực đồng hành cùng cuộc thi như “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” của trường ĐH Kinh tế, hợp tác với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Hội đồng Đội Trung ương triển khai dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch", hay đồng hành với Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam trong chương trình “Mùa hè xanh” và “Tiếp sức mùa thi”… cho thấy sự hiện diện của Suntory PepsiCo cùng với dòng chảy phát triển của Việt Nam, vươn cao cùng thế hệ trẻ. Đó chính là giá trị lâu dài mà công ty hướng tới theo như triết lý kinh doanh "Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng" và "Hành động có chủ đích" - Thành công trong kinh doanh nhưng đồng thời để lại những dấu ấn tốt đẹp với cộng đồng.


Dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch" là một hoạt động tuyên truyền giáo dục về bảo vệ nước sạch tạo được tiếng vang trong cộng đồng