JLL được chỉ định là Đơn vị tiếp thị và cho thuê Khu thương mại tích hợp đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, tại văn phòng Ascendas - Singbridge TP.Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác tiếp thị và cho thuê Khu thương mại tích hợp OneHub Saigon giữa 03 bên là: Công ty Ascendas - Singbridge, Công ty Ascendas Saigon Bund và Công ty JLL Việt Nam. 

Khu thương mại tích hợp OneHub Saigon có tổng diện tích lên đến 12 ha sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích bao gồm: tòa nhà thương mại hỗn hợp, bảy tòa nhà văn phòng, hai tòa officetel và trung tâm đào tạo có tổng diện tích sàn 360.000sqm. OneHub Saigon là liên doanh giữa Ascendas - Singbridge và Saigon Bund Capital Partners. Sự hợp tác này thúc đẩy kinh nghiệm và thành công của Ascendas - Singbridge trong việc phát triển các khu thương mại thành công tại Singapore, Trung Quốc và Ấn Độ cũng như các năng lực và mạng lưới đầu tư của Saigon Bund Capital Partners tại Việt Nam.


Phối cảnh Khu thương mại tích hợp OneHub Saigon

Chủ đầu tư Ascendas - Singbridge với bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản quốc tế cũng như tại Việt Nam đã và đang rất chú trọng đầu tư vào cảnh quan và môi trường sống bền vững nơi đây, đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình tích hợp “sống, vui chơi, làm việc và học tập”. Đây là mô hình phát triển cộng đồng mới kết hợp giữa nhân tài và công nghệ nhằm phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam trong các lĩnh vực nghiên cứu & phát triển, khoa học và công nghệ thông tin.

Tọa lạc ngay lối vào Khu công nghệ cao Sài Gòn, nằm trong cụm kinh tế phát triển và các công trình trọng điểm quốc gia, dự án chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe và sẽ được kết nối trực tiếp với tuyến Metroline số 1 tại trạm dừng số 12. OneHub Saigon hứa hẹn sẽ là một dự án thương mại tích hợp nổi bật và thỏa mãn được nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Các bên cùng chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tại lễ kí kết, Ông Koh Mui Kwang, Tổng giám đốc Ascendas - Singbridge Việt Nam khẳng định “Chúng tôi quyết định lựa chọn JLL để phân phối độc quyền các dịch vụ của dự án, vì chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cho cả người thuê và khách tham quan. Chúng tôi mong muốn được làm việc với JLL để thu hút sự đa dạng của những khách thuê quan tâm đến vị trí hàng đầu này tại Đông Sài Gòn.”

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL tại Việt Nam chia sẻ: "OneHub Saigon cung cấp cho khách thuê một không gian làm việc cao cấp và thân thiện với môi trường mà không thể tìm thấy ở nơi nào khác tại TP.Hồ Chí Minh. Thiết kế thông minh và tinh tế của OneHub Saigon chắc chắn sẽ cung cấp cho khách thuê một trải nghiệm văn phòng tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ascendas-Singbridge để giới thiệu dự án đặc biệt này ra thị trường."


Ông Stephen Wyatt (ảnh bên phải), TGĐ JLL tại Việt Nam bắt tay Ông Koh Mui Kwang, TGĐ Ascendas - Singbridge Việt Nam sau khi 02 bên ký kết hợp tác tiếp thị và cho thuê Khu thương mại tích hợp OneHub Saigon

JLL là một trong những Công ty có hoạt động cho thuê văn phòng năng động nhất tại Việt Nam khi đã và đang tư vấn cho nhiều tập đoàn thuộc danh sách Fortune 500 và các Công ty đa quốc gia được dẫn dắt bởi Trang Bùi.