Khán giả yêu ngành tóc, mê mẫn và suýt xoa trước sức sáng tạo của NTM tóc Dương Khanh.

Trong dịp Giỗ tổ ngành tóc vừa diễn ra ngày 26/2 vừa qua.  NTM tóc trẻ tài hoa đã cho ra mắt BST tóc “Bứt phá mọi giới hạn”  rất độc đáo và ấn tượng với  5 chủ đề hoàn toàn khác biệt có 1 không 2.
Dương Khanh chia sẻ: Với nghệ thuật sáng tạo là không giới hạn, không có điểm dừng. Chúng ta hãy đưa những ý tưởng đọc đáo vào trong sáng tạo để khai phá những gì thuộc về sự tinh túy nhất để thăng hoa trong sự nghiệp nghệ thuật. Sắc màu tóc lấy ý tưởng từ ngũ hàng tương sinh: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ… 
Tác phẩm 1. 
Tác phẩm 2.
Trước khi ra mắt BST tóc lần này, Dương Khanh đã có sự chuẩn bị và đầu  tư rất kĩ càng. Nam tạo mẫu tóc tài hoa của Việt Nam nói: Khi bắt tay thực hiện BST tóc, cái khó của Dương Khanh không phải ở trình độ kỹ thuật hay ý tưởng sáng tạo mà việc tìm kiếm người mẫu nào phù hợp với tác phẩm là điều “căng não” nhất. Rất may cho Dương Khanh khi mình đã lựa chọn được các Model rất tuyệt vời, các bạn rất chuyên nghiệp, đặc biệt khi được đồng hành cùng thương hiệu T.O.C tại sự kiện này.  Tại chương trình thời trang tóc, điều đặc biệt nữa là, Dương Khanh vừa là nhà tạo mẫu tóc và là Tổng đạo diễn chương trình.  
Tác phẩm 3. 
Tác phẩm 4.
Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, NTM tóc Dương Khanh tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Thế Giới, Xuất sắc năm 2017. Tốt nghiệp sư phạm dạy nghề Trường Cao đẳng nghề TP. Hồ Chí Minh. Hiện là Giáo viên của Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ. Dương Khanh từng Đoạt: Giải vàng quốc gia hair Idol năm 2017. Giải Tài năng trẻ châu Á- Thái Bình Dương năm 2018. Giải Bests Skill Ngành làm đẹp năm 2018. Từng nhận đề cử Nhà sư phạm ưu tú ngành làm đẹp năm 2020. Bảng vàng Cống hiến vì sự bảo tồn ngành làm đẹp- Thương hiệu uy tín ngành làm đẹp năm 2022.
Tác phẩm 5.
Chính sự nổi tiếng, Dương Khanh từng được mời  tham gia rất nhiều chương trình lớn như: Ngồi giám khảo khách mời vòng thi về chủ đề "Mái tóc của tôi, vươn niệm của tôi" tại cuộc thi Miss Grand 2023.
Dương Khanh diễn tác phẩm 5- Hòn Vọng Phu.
Những hình ảnh kết show chương trình.
Là gương mặt được truyền hình HTV mời vai trò chuyên gia tư vấn và chăm sóc tóc: Tạp chí Bí quyết làm đẹp.  Với tài năng và sự sáng tạo không giới hạn, BST tóc của NTM tóc Dương Khanh đã để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt, sức lan tỏa của sự sáng tạo, sắc màu bay bổng từ sự phối, kết hợp đã để tạo nên một tiết mục đậm chất nghệ thuật và hoàn hảo nhất trong sự kiện. Với các chủ đề 5 ý tưởng màu sắc mà a lòng gép vào với  5 hiện tượng và thiên  nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho con người chúng ta như những nguồn năng lượng sức mạnh từ Sấm sét, Khói lửa và Sa mạc và nước ( tác phẩm hòn vọng phu sự biến hóa đặc sắc sắc vô cùng mãnh nhãn từ mái tóc  tạo hình hòn  đá DK đã biến hoá  thành mây tạo hạt mưa chạy xuống dòng suối… Dương Khanh nói rằng: Mình tâm đắt nhất ở tác phẩm tóc  nước ý tưởng “Hòn vọng phu”.
NTM tóc Dương Khanh tâm tình: Hy vọng bằng việc ra mắt BST tóc  lần này, Dương Khanh  muốn mang một lần gió mới trong bộ môn nghệ thuật bới tóc đậm chất art và qua mọi tác phẩm là mỗi ý nghĩ sâu sắc. Bằng thông điệp truyền tải là hãy bức phá ra giới hạn bản thân, hãy thay đổi làm mới cho bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Thông qua BST Dương Khanh muốn nói một điều rằng: Trong nghệ thuật, không có điểm dừng và cũng không có giới hạn nào để cản  chúng ta,  hãy dám nghĩ, dám bắt tay để thực hiện ước mơ đó bằng một niềm tinh mạnh mẽ. Và ý nghĩa thông điệp này,  đã mang đến năng lượng tích cực cho giới trẻ nói chung và những nhà tạo mẫu tóc trẻ tương lai muốn dấn thân vào con đường sáng tạo nghệ thuật tóc. 
NTM tóc Dương Khanh trả lời phỏng vấn.
Theo Nhà tạo mẫu tóc Dương Khanh: Sau khi ra mắt BST, mình đã được khán giả, thầy cô và đồng nghiệp… gửi lời chúc mừng rất nhiều. Và sắp tới đây, điều Dương Khanh mong muốn: Sẽ truyền tải được nguồn cảm hứng, và một động lực và sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất và truyền tải kỹ thuật kỹ năng trong nghành cho các  bạn qua các lớp đào tạo. Ở đó chính Dương Khanh là người sẽ traning. Năm 2024 sắp tới Khanh sẽ còn những kế hoạch và  những dự án cho bản  thân con và con đường mà mình đã chọn trong nghành tạo mẫu tóc.
 Dương Khanh nhận hoa từ đơn vị tổ chức TOC.
Thông qua truyền thông, báo chí cho phép Dương Khanh cảm ơn toàn bộ ekip cùng chung tay thực hiện BTS lần này với hơn 20 thành viên. Đặc biệt cảm ơn những lẵng hoa tươi từ đơn vị tổ chức T.O.C, và  những lời chúc mừng từ, thầy cô anh chị trong nghành  tóc và các đối tác, khách hàng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Dương Khanh, trong một sự kiện ra mắt BST lần này, một sự kiện ghi dấu ấn cho giới nghành tóc.