Kiều Trương đẹp đến nao lòng trong Cung điện Hoàng Gia Campuchia

Trong chuyến công tác tham gia trình diễn tại sự kiện Tuần Lễ Thiết Kế Thời Trang Phnom Penh 2023, Top 5 Hoa hậu Du Lịch Việt Nam Kiều Trương diện áo dài trắng, quấn khăn rằn, tham quan cung điện Hoàng Gia Campuchia và chùa Wat Phnom.

Kiều Trương khoe vẻ đẹp tinh khôi trên đất nước Campuchia.

Cung điện Hoàng Gia nằm giữa thủ đô Phnom Penh, là một tổ hợp các tòa nhà nơi Hoàng gia Vương quốc Campuchia được xây dựng từ hơn một thế kỷ trước để phục vụ việc ăn ở, sinh hoạt của quốc vương, gia đình quốc vương và các quan khách nước ngoài. Nơi đây còn là nơi diễn ra các cuộc thiết triều, các nghi thức ngoại giao và lễ nghi hoàng gia.

Còn chùa Wat Phnom được xây dựng từ những năm 1373 trên một ngọn đồi nhân tạo, tại trung tâm thủ đô Phnom Penh. Ngôi chùa này được bà Daun Penh – một người quả phụ giàu có cho xây dựng nên. Sau trận lũ lụt tại Phnom Penh vào năm 1372, Bà Pênh (Yea Penh) đã vớt được một thân gỗ trôi trên sông. Wat Phnom rất linh thiêng được nhiều người dân tin tưởng nên dần dần ngôi chùa được nổi tiếng, vì thế các vùng đất xung quanh cũng được gọi là Phnom Penh đó chính là ngọn đồi là “Phnom” và ghép với tên của người phụ nữ đã tạo ra ngọn đồi này là “Penh”. Chính vì vây thủ đô Phnom Penh hiện nay được lấy tên như thế…

Thả dáng trong Cung điện Hoàng Gia.

Tạo dáng với khăn rèn loại phụ trang quen thuộc của người dân Nam Bộ và Campuchia thu hút ánh nhìn.

Chọn 2 điểm du dịch nổi tiếng đất nước Campuchia để thực hiện bộ áo dài truyền thống Việt Nam, Kiều Trương mong muốn gửi gắm hình ảnh đẹp dịu dàng, quyến rũ và thuần khiết của nét đẹp Việt trên đất nước chùa tháp.

Với lối trình diễn hút mắt, duyên dáng, Top 5 hoa hậu du lịch Việt Nam Kiều Trương cầm bó sen trắng, quốc hoa của Việt Nam và điểm nhấn với chiếc khăn rằn quen thuộc của người Nam Bộ và đất nước Campuchia như là cách gửi thông điệp nét đẹp phụ nữ Việt tỏa sắc trên đất nước bạn.


Top 5 hoa hậu du lịch Kiều Trương chia sẻ: Là một hình ảnh đại diện cho nét đẹp du lịch Việt, mình luôn mang theo thông điệp và vẻ đẹp văn hóa mỗi khi đi du lịch bất cứ nơi đâu. Áo dài luôn là trang phục mà Kiều yêu thích. Đến với những địa danh nổi tiếng và biểu tượng văn hóa đất nước bạn, chọn chiếc áo dài trắng là cách quảng bá nét đẹp thuần Việt với bạn bè quốc tế. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện, và sức cuốn hút của chiếc áo dài trắng tinh khôi, qua phẩn biểu cảm của người đẹp Việt tạo dấu ấn đẹp, hình ảnh dịu dàng phụ nữ Việt và hình ảnh Việt ra thế giới.


Người mẫu: Kiều Trương.

Photo: Trịnh Quốc Huy.

Stylist: Đạo diễn Đỗ Kim Khánh.

Ngắm vẻ đẹp Top 5 hoa hậu du lịch Kiều Trương trong tà áo dài vô cùng quyến rũ trên đất nước Campuchia.