Kristine Thảo Lâm dự tiệc nhà sáng lập trung tâm Thúy Nga

Trong bộ thời trang sắc hoa nhẹ nhàng của NTK Đỗ Mạnh Cường, CEO Kristine Thảo Lâm thu hút ánh nhìn với vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ.


Làm mới hình ảnh trong sắc diện mới, nàng hậu để mái tóc ngang, xỏa dài trông trẻ như cô gái đôi mươi, nhan sắc ngày càng thăng hạng của Kristine Thảo Lâm được xuýt xoa khen ngợi.


CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ: Tôi thường cuyên làm mới hình ảnh để không gây nhàm chán với fans và bạn đọc. Sắc xanh, váy hoa là hơi thở của mùa hè,khi tiết trời trở nên oi nóng, bạn diện chiếc váy thanh tú, nhẹ nhàng, nhưng cũng công cùng bắt mắt thì cũng tạo nên nét đẹp thu hút ánh nhìn.


CEO Kristine Thảo Lâm là nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant , nữ doanh nhân xinh đẹp còn là nhà chức show chuyên nghiệp và đầu tư đẳng cấp tại hải ngoại. Chính vì thế nàng hậu có mối quan hệ khá thân thiết với nhiều gương măt ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt và hải ngoại.


Được biết hiện tại CEO Kristine Thảo Lâm còn là CEO của thương hiệu Thảo Lâm Trầm Hương, một món quà trang sức phong thủy giá trị, uy tín và được người tiêu dùng cộng đồng tại Mỹ rất yêu thích. Dù mới chính thức khai trương Thảo Lâm trầm hương cách đây gần 2 năm, nhưng Thảo Lâm trầm hương đã trở nên một thương hiệu chất lượng, đa dạng mẫu mã.
Trước khi kinh doanh loại sản phẩm trang sức phong thủy cao cấp có giá trị về sức khỏe và số mệnh này, CEO Kristine Thảo Lâm đã có hàng chục năm bỏ thời gian tiềm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn những loại trầm hương tốt nhất để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm trang sức giá trị cao.