Kristine Thảo Lâm và phu nhân thị trưởng Thành phố thành phố Garden Grove, Phát Bùi thu hút tại sự kiện

Xuấn hiện trong chương trình từ thiện Painte A Heart gây quỹ ủng hộ trẻ em tại Mỹ, nữ CEO Kristine Thảo Lâm thật sang trọng và quý phái thu hút ống kinh truyền thông.


Nhan sắc ngày càng thăng hạng và quyến rũ của CEO Kristine Thảo Lâm

Trong bộ trang phục phong cách quý tộc được thiết kế bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng Hollywood, người đep tạo nên sức lan tỏa và sự ảnh hưởng tại sự kiện. Vẻ đẹp sang trong toát lên từ phong cách, thần thái của nữ CEO khiến khách mời phải thầm xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của nàng CEO tài sắc.


Kristine Thảo Lâm hội ngộ cựu diễn viên Kiều Chinh trong sự kiện

Thời gian gần đây CEO Kristine Thảo Lâm thay đổi phong cách thời trang, cô thường chọn những bộ mốt hàng hiệu của những nhà thiết kế danh tiếng tại Paris hoặc Hollywood để diện trong các sự kiện quan trọng. Bộ mốt tại sự kiện Painte A Heart với sắc xanh phối với những hình thêu theo phong cách Trung Đông cổ đại huyền bí, người đẹp trở nên đỉnh đạc, quý phái của giới thương lưu. Sự tinh tế của CEO Kristine Thảo Lâm khi cô biết cách phối với bộ phụ kiện cùng tông, trông nàng CEO tài sắc thật rực rỡ và thu hút.


Cùng với phu nhân của thị trưởng thành phố Garden Grove, Phát Bùi

Được biết trong sự kiện Painte A Heart ,  CEO Kristine Thảo Lâm, nhà sáng lâp chủ sở hữu thương hiệu Thảo Lâm Trầm Hương là đơn vị tài trợ chính. Hiểu về ý nghĩa của buổi tiệc, chương trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng vì tương lai, trái tim thế hệ trẻ, CEO Kristine Thảo Lâm, Thảo Lâm Trầm Hương và ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp đã góp thêm tình yêu thương cho sự kiện ý nghĩa này.

Ngắm vẻ đẹp quý phái theo phong cách thời trang thượng lưu của CEO Kristine Thảo Lâm trong sự kiện Painte A Heart: