Lâm Thái Tuấn chàng ca sĩ đam mê kinh doanh địa ốc

Đam mê ca hát từ khi còn ngồi ghế nhà trường, từ nhỏ ca sĩ Lâm Thái Tuấn đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc với giọng hát ngọt ngào.


Chuyên hát dòng nhạc bolero và đa năng nhiều dòng nhạc khác, ca sĩ Lâm Thái Tuấn đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều cung bậc cảm xúc. Để khẳng định giọng hát và con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của mình, cách đây 5 năm ca sĩ Lâm Thái Tuấn đã chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.


Với chất giọng ngọt ngào đầy nội lực, từ chỗ chỉ hát phòng trà tại TP. Hồ Chí Minh, ca sĩ Lâm Thái Tuấn đã được mời trình diễn khắp các tỉnh miền Tây, Đồng Bằng Sông Cửu Long đến mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Chất giọng hay, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, đặc biệt chàng ca sĩ điển trai Lâm Thái Tuấn còn “gây mê” fans nữ khi sỡ hữu vẻ đẹp nam tính điển trai.


Ca sĩ Lâm Thái Tuấn đã từng phát hành nhiều MV rất được công chúng đón nhận. Để khẳng định vị trí và tên tuổi của mình, năm 2017, ca sĩ Lâm Thái Tuấn mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Thần tượng Bolero, với khả năng làm chủ sân khấu, chọn những bài hát dễ nghe, ngọt ngào đi vào lòng người, chàng ca sĩ họ Lâm đã chạm chân đến vòng bán kết cuộc thi Thần tượng Bolelo.


Đầu tư cho âm nhạc, chọn những bài hát sống mãi với năm tháng, ca sĩ Lâm Thái Tuấn đã phát hành nhiều MV. Hiện tại ngoài việc ca hát, anh còn là nhân viên ngành bất động sản, tư vấn và kinh doanh địa ốc. Lâm Thái Tuấn cho biết: "Sắp tới mình sẽ đầu tư mạnh cho nghành ca hát, môn nghệ thuật mà trót đam mê, yêu thích… Ngoài ra sẽ tiếp tục phát hành MV. Nhận lời mời trình diễn tại các show diễn trong và ngoài nước."


Hỵ vọng với giọng hát hay, bản lĩnh sân khấu và một chuyên môn đầy nội lực của âm nhạc, ca sĩ Lâm Thái Tuấn sẻ tỏa sáng và khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt đang cạnh tranh rất khốc liệt này.


Chiếc Lá Mùa Đông - Lâm Thái Tuấn


Lâm Thái Tuấn - Vô Tình


Lâm Thái Tuấn -Chuyện Tình Không Dĩ vãng