Lần đầu tiên Doanh nhân và nghệ sĩ tại Việt Nam và Mỹ gặp gỡ tại Dubai trên du thuyền 5 sao

Sứ giả “Nét Đẹp Việt” được Trung tâm Đỗ Thanh bình chọn trên chiếc du thuyền đẳng cấp khởi đi từ Dubai. Ca sĩ Diễn viên xinh đẹp Kavie Trần cùng sánh vai với Nguời Mẫu Diễn Viên điển trai Đoàn Minh Tài với vai trò đại xứ trong chương trình “Nét đẹp Việt” tại đất nước hoa lệ Dubai. Sau 29 chuyến du thuyền ra khơi.


Ca sĩ Kavie Trần và diễn viên Đoàn Minh Tài, hai gương mặt đại sứ được Trung tâm Đỗ Thanh lựa chọn cho show du thuyền tại Dubai.

Đây là lần đầu tiên Trung Tâm Đỗ Thanh chọn lựa Dubai để ra mắt “Nét Đẹp Việt” trên đại du thuyền 5 sao đẳng cấp, xa hoa sang trọng bậc nhất dành cho giới doanh nhân, nghệ sĩ và người nổi tiếng trong và ngoài nước. Dubai nổi tiếng trên thế giới với những tòa nhà chọc trời dát vàng, những khách sạn 7 sao trên những con phố shopping nhộn nhịp nhất hành tinh… Dubai là điểm đến trong mơ của bất kỳ du khách nào trên thế giới muốn tận hưởng cảm giác hoàng gia một lần trong đời. Đất nước Trung Đông này thu hút du khách trên toàn thế giới bởi sự siêu giàu có, diễm lệ và vô cùng hiếu khách. Lựa chọn 2 gương mặt đại sứ Kavie Trần và Đoàn Minh Tài để tạo sự lan tỏa và kết nối những gương mặt nổi tiếng trong giới doanh nhân và nghệ sĩ, trong show du lịch và nghệ thuật trên đại du thuyền đẳng cấp sắp tới, CEO Trung Tâm Đỗ Thanh cho biết đó là một quyết định hoàn hảo nhất. Bởi Kavie Trần là một nghệ sĩ đa năng. 


Cặp đôi từng phối hợp ăn ý trong vai trò MC trong nhiều sự kiện giải trí.

Cô là một ca sĩ, diễn viên và đang là xướng ngôn viên được yêu mến. Kavie Trần có đủ kinh nghiệm và khả năng dẫn dắt kết nối show du lịch và nghệ nghệ trên du thuyền theo phong cách xa hoa, đẳng cấp. Với Đoàn Minh Tài, anh lại là một lớp cắt ghép hoàn hảo với nữ ca sĩ hải ngoại. Ngoại hình đẹp, là một diễn viên được yêu mến, giọng đọc đậm chất miền Nam gần gũi… Với sự linh hoạt trong giao tiếp, ứng xử thông minh và hoạt ngôn, cặp đôi nghệ sĩ Kavie Trần đã từng kết hợp với Đoàn Minh Tài qua nhiều sự kiện giải trí trong và ngoài nước. Ở vai trò MC, cả hai nghệ sĩ đã từng kinh nghiệm dẫn dắt thành công nhiều chương trình nghệ thuật phát sóng trực tiếp. Thần thái, sắc đẹp và cách ứng xử linh hoạt… luôn làm chủ sân khấu.. Kavie Trần và Đoàn Minh Tài luôn tạo nên linh hồn đậm chất nghệ thuật trong mọi show diễn nghệ thuật. Được biết trong chương trình “Nét đẹp Việt” trên du thuyền đẳng cấp sắp tổ chức tại Dubai, du khách sẽ có 7 ngày trên du thuyền và tham quan những cảnh quang nổi tiếng tại đây. Kavie Trần và Đoàn Minh Tài sẽ là cặp đôi MC phỏng vấn từng doanh nhân và nghệ sĩ. Trong suốt hành trình du lịch, cập nhật cảnh sắc tráng lệ của đất nước Trung Đông, cặp đôi sẽ thực hiện ghi hình, thuyết trình để thực hiện nhiều video clip theo dạng hành trình “dọc miền ký sự” về miền đất Trung Đông hoa lệ. Sau những show diễn là chương trình takshow…


Đoàn Minh Tài và Kavie Trần trong một sự kiện thời trang tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra thưởng thức những món đặc sản Trung Đông tại Dubai cũng là nét hấp dẫn khó cưỡng dành cho du khách là những doanh nhân và nghệ sĩ. Năm 2022 sẽ là show đầu tiên của hành trình khám phá miền đất giác vàng, tráng lệ, kỳ thú nhất hành tinh của Dubai. Với show du thuyền và nghệ thuật đầu tiên này, khách mời trong chuyến đi sẽ giới hạn trong danh sách khách VIP là những doanh nhân và nghệ sĩ. Chương trình “Nét đẹp Việt” mùa đầu tiên sẽ khởi hành Trung tuần tháng 3/2022. Trung tâm Đỗ Thanh hân hạnh giới thiệu, hành trình khám phá miền đất siêu giàu, tráng lệ xa hoa, kỳ thú của thế giới.