Lần đầu tiên tác phẩm điện ảnh đầu tư 50 tỉ có mặt tại thị trường phim Canada

Sau khi công chiếu tại Việt Nam, phim “Xám Hối” sẽ ra mắt và chính thức được công chiếu tại thị trường phim Canada.


Với vốn đầu tư lên đến 50 tỉ đồng, phim “Xám Hối” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Bình Minh, Raja, Angelina, Việt Hương, Hồng Đào, Quang Minh, Anh Thư, Quyền Linh, Marcus G., Sadibou Sy và nhiều gương mặt điện ảnh được yêu thích khác. Xám Hối được coi là bộ phim với đề tài cung đấu võ dài đầu tiên ở Việt Nam.


Bên cạnh sự đầu tư công phu về kinh phí, với võ đài được dàn dựng hoành tráng, bộ phim còn thu hút sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng. Đặc biệt bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên mang hai dòng máu lai Việt – Ấn là Angelina Raja Trong “Sám hối“, vợ chồng Hoàng Minh Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) đang sống hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng tên Diệu (Angelina Raja) thì biến cố bất ngờ ập đến. Đứng trước bờ vực phá sản, gia đình lâm vào cảnh bần cùng, Hoàng Minh Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão…


Diễn viên nhí Angelina Raja là con gái của doanh nhân Raja Ramani người Ấn Độ. Ông cũng tham gia một vai ông trùm trong phim, vai diễn phản diện đầu tiên của ông. Chạm ngõ điện ảnh cùng dàn diễn viên Việt, Angelina gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh duyên dáng, sắc sảo, đặc biệt là màn hóa thân ấn tượng.


Được biết, cô bé cũng từng xuất hiện trong các show diễn thời trang của NTK Hoàng Hải. Và đặc biệt, Angelina đã từng cùng ba mẹ xuất hiện tại LHP Cannes 2018. Có thể nói, sự xuất hiện của Angelina đang được khán giả vô cùng mong chờ. Lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam được đạo diễn nổi tiếng Bollywood Peter Hein thực hiện. Đây cũng là thể loại phim võ thuật đầu tiên của Viêt Nam mang hơi hưởng của Bollywood.


ETL Studio sẽ là đơn vị đại diện phát hành cho dự án điện ảnh “Xám Hối” phát hành tại Canada sau mùa dịch. Ngoài ra phim cũng sẽ được gửi đi tham dự phim liên hoàn quốc tế nhiều nơi trên thế giới. ETL Studio được biết đến là đơn vị tổ chức các sự kiện giải trí lớn cho các ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam. Thế mạnh của ETL Studio là phát hành phim chuyên nghiệp tại thị trường Canada và Bắc Mỹ…


Ngoài ra ETL Studio còn là đơn vị kết nối các gương mặt ca sĩ trình diễn các sự kiện âm nhạc tại các nước như Mỹ, Canada… Với khả năng ngoại giao tinh tế, năng động trong kinh doanh ETL Studio được nữ doanh nhân Cindy Trần Mai Anh điều hành và phát triển ấn tượng trong thời gian qua.

Người đẹp từng tham gia các sự kiện điện ảnh quốc tế như: Liên hoan phim quốc tế Canne tại Pháp, TIFF tại Canada và nhiều liên hoan phim khác. Sự kết hợp giữa ETL studio và Ánh Sao hứa hẹn đưa tác phẩm điện ảnh “Xám Hối” vươn tầm quốc tế. Nhà sản xuất (Ánh Sao) muốn khẳng định chất lượng điện ảnh Việt xứng tầm và không thua kém các tác phẩm điện ảnh các nước phát triển trên thế giới.