LỘ DIỆN NHỮNG GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ LỌT VÀO VÒNG CASTING TÌM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO MP MEDIA

Vừa qua tại công ty truyền thông Mỹ Phúc, đã tổ chức casting tìm kiếm gương mặt đại diện. Chương trình diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, sôi động và giàu kịch tính.Các ứng viên đã tích cực thể hiện và khẳng định mình qua hai nội dung casting như: biểu diễn các góc đẹp của gương mặt và vóc dáng trước ống kính để photographer chụp ảnh làm cơ sở cho BGK xét duyệt qua hình ảnh. Trả lời phỏng vấn và thể hiện năng khiếu trước ống kính có ghi hình, nội dung xoay quanh các vấn đề về Diễn xuất, Ca hát, Dẫn chương trình, Catwalk, Tạo dáng trước máy quay,… Với yêu cầu thể hiện tự nhiên nhất.Hội đồng Ban giám khảo casting gồm có: Ông Ngô Minh Thái – Giám đốc sáng tạo MP MEDIA, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Ca sỹ - Nhạc sỹ Hamlet Trương, Ông Phạm Ngọc Toại (Nhà báo – Đại diện Báo ngôi sao khu vực phía nam),cùng một số Nhạc sĩ, MC, Nhà báo …
Sàn sảnh chính tại công ty Truyền thông Mỹ Phúc đã run lên trước những bước chân chuyên nghiệp của các ứng viên. Vẻ đẹp hình thể, những cách bộc bạch chân thành, những năng khiếu được thể hiện phong phú và sinh động của họ đã đem đến không khí sôi động, hào hứng cho toàn buổi casting.


Theo kế hoạch của MP MEDIA, việc tìm kiếm gương mặt đại diện cho MP MEDIA với mục đích ý nghĩa – tạo điều kiện hỗ trợ cho những gương mặt triển vọng đến với nghề một cách chuyên nghiệp. MP MEDIA sẽ nhận sứ mệnh quan trọng trong việc định hướng kế hoạch và tạo điều kiện tối đa nhằm tạo dựng thương hiệu cá nhân.


Buổi Casting đầu tiên diễn ra tại công ty Truyền thông Mỹ Phúc vào ngày 03/10/2017 đã khép lại, cùng với đó 50 gương mặt đầu tiên lọt vào TOP 100 đã lộ diện.

Trên cơ sở phân tích hình ảnh, kiến thức, năng khiếu cá nhân, phong cách thể hiện, cá tính riêng qua sự xuất hiện trực tiếp tại phòng casting, cùng dữ liệu hình ảnh và các đoạn clip của từng ứng viên, đặc biệt, căn cứ vào những tiêu chí về bình chọn gương mặt Đại diện cho MP MEDIA, sau buổi làm việc nghiêm túc, khách quan, thận trọng, Hội đồng BGK đã công bố kết quả casting như sau:

50 thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc và đi thẳng vào vòng 2 của cuộc thi. 

Các thí sinh không đạt tại vòng Casting và chưa đăng ký tham gia vào buổi Casting vẫn còn 50 suất cho đợt Casting lần 2 thông qua việc bình chọn ONLINE để vào TOP 100 

Thời gian đăng ký: 10h00 ngày 09/10 - 23h59 ngày 15/10

Thời gian bình chọn : 10h00 ngày 16/09 - 23h59 ngày 19/10

Thể lệ và cách thức bình chọn : 

- Top 20 thí sinh có lượt bình chọn Like, Share nhiều nhất trên Fanpage MP MEDIA sẽ được vào thẳng vòng 2

- 30 Thí sinh sẽ được hội đồng BGK đánh giá chuyên môn.

Website cuộc thi: www.mpmedia.asia 

Kết quả 50 Thí sinh Casting đợt 1 cùng với 50 thí sinh Casting đợt 2 sẽ cùng tham gia vào Vòng 2, Top 100 sẽ có mặt trong Show trình diễn tại sân khấu và ra mắt Công ty truyền thông Mỹ Phúc trong tháng 10 này. Với những hợp đồng và giá trị giải thưởng lên đến 500 Triệu.