Lộ diện ứng viên năng ký tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020

Sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, đôi mắt to tròn và gương mặt điện ảnh, thí sinh Trần Thị Hương Trầm được xem là ứng viên nặng ký trong cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020.


Mặc dù là diễn viên chuyên nghiệp, đối với Trần Thị Hương Trầm, việc đứng trước ống kính máy quay hay ánh đèn phim trường không còn là điều mới mẻ hay bở ngỡ đối với cô bé có độ tuổi trăng non này. Nhưng trên sân khấu một cuộc thi về điện ảnh, Hương Trầm vẫn còn rất mới mẻ, vì đây là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi về điện ảnh. Với đấu trường nhan sắc điện ảnh chuyên nghiệp này, Trần Thị Hương Trầm không đặt nặng vấn đề thắng hay thua, dù đoạt giải hay không có giải… Với Hương Trầm đây là một cuộc thử nghiệm. Giúp Hương Trầm có thêm kiến thức, kinh nghiệm cho sự nghiệp điện ảnh tiếp theo của mình. Dù mới đến với cuộc thi trong thời gian ngắn, nhưng qua phần hướng dẫn và bồi dưỡng kĩ năng diễn xuất của người thầy, đạo diễn Thanh Quỳnh, Hương Trầm đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Hiện tại thí sinh Trần Thị Hương Trầm thuộc nhóm thí sinh nhóm B. 


Hương Trầm bộc bạch: “Đến với cuộc thi là một điều may mắn với em, đặc biệt tại đây, em gặp được nhiều bạn diễn đã có kinh nghiệm, tất cả thí sinh trong vòng chung kết được đứng chung sân khấu trong một vỡ diễn rất ý nghĩa. Nó là cơ hội để em nhận biết được khả năng của mình cũng như các bạn diễn quanh mình.". Được biết Trần Thị Hương Trầm hiện đã là diễn viên, em đã từng tham gia các phim như: Hoa ngủ sắc, Ngôi sao thứ 31, chung một mái nhà… Vì bận rộn với việc học và gia đình, Hương Trầm đã có thời gian dài ở nhà… Hiện tại diễn viên Trần Thị Hương Trầm đã quay trở lại phim trường. Đây cũng là thời gian đến với cuộc thi như một cơ duyên. Hy vọng với khả năng diễn xuất, nhiệt huyết vốn có, Trần Thị Hương Trầm sẽ dành được thứ hạng cao trong đêm Chung kết xếp hạng, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng, màu giải 2020 này.Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.