Lương y Trần Công Trang, "bậc thầy” trong điều trị bệnh xương khớp hiện nay

Luôn thấm nhuần lời dạy của Bác "Lương y phải như từ mẫu", bằng thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm, hết lòng hết sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bác Trần Công Trang luôn được đồng nghiệp tin yêu, quý trọng bởi tài năng và đức độ.


Sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk về lập nghiệp tại Sài Gòn, Bác Trần Công Trang thấu hiểu hơn ai hết nỗi vất vả, khó nhọc, tốn kém của người dân khi phải lặn lội, tìm đến các dịch vụ y tế có khả năng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh. Từ những trăn trở, cảm thông cho bệnh tật của người dân, ước mơ xây dựng một bệnh viện có uy tín, chất lượng cứ thế lớn dần.


Hiện nay bác Trần Công Trang đã về làm việc và gắn bó lâu dài tại phòng khám Vật lý trị liệu. Tọa lạc tại 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, TP. Hồ Chí Minh, đã đi vào hoạt động trong một thời gian dài nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng ở địa phương nói riêng và cả nước nói chung.


Lương y Trần Công Trang cùng đồng nghiệp đã điều trị, cấp cứu, phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh khó. Luôn làm việc bằng tinh thần trách nhiệm, gương mẫu nên con luôn được người bệnh tin yêu, đồng nghiệp kính trọng, mến phục. Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Trần Công Sangcòn là một người rất hòa đồng với đồng nghiệp và niềm nở với bệnh nhân. Với cương vị trưởng khoa tại Phòng khám Vật lý trị liệu, anh luôn nêu gương cho đội ngũ y bác sĩ trẻ trong việc rèn luyện y đức, thường xuyên nhắc nhở họ giữ gìn thái độ ứng xử, giao tiếp, tránh gây phiền hà đối với người bệnh, tạo niềm tin cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Đồng thời, anh còn là một người thầy sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, chỉ dạy tận tình cho các y, bác sĩ trẻ trong khoa, bởi anh quan niệm: “Người đi trước phải hướng dẫn người đi sau để kế thừa và cùng phát triển”. Anh đã từng nói: “Đối với tôi, nhiệm vụ của một bác sĩ ngoài việc tận tụy khám, chữa bệnh cho bệnh nhân còn phải phấn đấu học tập, nghiên cứu và ứng dụng khoa học, nhằm phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn. Đặc biệt là phải rèn luyện bản thân trong công tác lãnh đạo cũng như trong chuyên môn, thực hiện đúng 12 điều quy định về y đức, nhất là thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”.


Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm tiếp xúc với nghề liên quan xương khớp, Bác Trần Công Trang có thể điều trị nhiều bệnh liên quan xương khớp, cũng nắm rõ các kỹ thuật điều trị xương khớp như châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, cấy chỉ,…

Không chỉ giỏi chuyên môn Bác Trang còn nhận được sự yêu quý từ người bệnh bởi trái tim y đức luôn thấu hiểu, đồng cảm, hết lòng tận tâm với người bệnh. Nhiều bệnh nhân tâm sự họ luôn cảm thấy tin tưởng, an tâm khi được thăm khám và điều trị với Bác Trần Công Trang.

Phương châm của phòng khám

Phòng khám Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng

Fanpage: https://www.facebook.com/congtrang.huunhan

Địa chỉ : Số 595 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6679 0999